Review cách chăm sóc da mặt buổi tối với sản phẩm Sidmool

Chào cả nhà. Hôm nay lại ngoi lên chia sẻ và Review cách chăm sóc da mặt buổi tối với sản phẩm Sidmool, các bạn tham khảo nha. Sidmool thân yêu.

Em đã quay trở lại sau 1 thời gian dài vắng bóng. Cũng vì bận và thời gian vừa rồi e có sử dụng thêm kha khá sả phẩm mới nên e nhịn review đến tận hôm nay để mang đến cho mn những rev chính xác và khách quan hơn. Em rev theo ảnh và các sản phẩm theo thứ tự từ trái sang phải là thứ tự e sử dụng. Bắt đầu thôi ạ!

Trên Suji Beauty đã có 1 bài review Sidmool các bạn có thể đọc nha:

Review SIDMOOL – các sản phẩm mình đã dùng và yêu em nó ngay từ lần đầu tiên gặp


Cách chăm sóc da mặt buổi tối sử dụng trong thời gian da khỏe, không có mụn, và muốn trắng sáng.

- Review sữa rửa mặt Sidmool Dr. Galatok (9,800w): 

Khoảng thời gian tháng 4 bên Hàn là đang giao mùa nên thời tiết sáng tối chênh lệch nhiệt độ và độ ẩm rất cao làm da e bị lên 1 đợt mụn và nhạy cảm hơn.

Dùng sữa rửa mặt tẩy rửa mạnh 1 chút là cảm thấy da căng khô khó chịu. E này độ pH thấp,tạo rất nhiều bọt mà bọt mịn và xốp, rửa lại bằng nước rất nhanh sạch, thành phần đầu tiên là Galactomyces (Trên bao bì nó ghi lun thành phần rồi).

Cảm nhận của e là rửa xong mặt cực kì thoải mái, da mềm và... có thu nhỏ lỗ chân lông. Dùng 1 tuần e thấy lỗ chân lông phần mũi của e nó thu nhỏ lại. (thung thướng vch). E này có 2 điểm trừ là dạng nó lỏng lắm, vừa mở nắp ra nó đã chảy ra rồi nên khi lấy phải cẩn thận không lấy nhiều quá. Thứ 2 là e này mới dùng cái mùi nó ngai ngái kiểu gì ấy. E phải dùng 1 thời gian mới quen được.

- Review Elensilia Bio Intensive: 

sản phẩm này thì e đã từng rev. Vì e cực hợp sản phẩm này nên không có ý định thay đổi sau bao năm sử dụng. E này nó giúp các bước serum sau thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn.

- Review Sidmool Gold lift mela bye SV20 (19,800w):

 Bạn này là vit C 20% với active ingredients là : L-ascorbic acid 20%, Gold powder, Alpha- bisabolol và CO- QI. SP này Sidmool nói là ít bị oxi hóa hơn các vit C thông thường nhưng cũng chỉ khuyên dùng 2 3 tháng.

Đến bây giờ thì e thấy màu nó đã sẫm hơn rồi nhưng nó k chuyển sang màu cam nên e vẫn dùng. Chỉ khi nào da e khỏe k mụn thì e mới dùng C vì e sợ C làm tình trạng mụn nặng hơn. Cá nhân e thấy sp k làm trắng đc như e vit C powder, giá thành cũng khá cao. Sp mới bôi lên hơi dính 1 tí. Tuy nhiên nếu xét về kn kết hợp với vit E thì bộ đôi C E làm da e cực kì mềm mại, da sáng ngủ dậy sờ nó rất là khỏe khoắn và có độ đàn hồi. Chắc chắn e sẽ k mua lại sp này.

- Review Sidmool serum HA (8,700w):

 đây là lần đầu tiên e sử dụng serum HA và e phải thốt lên rằng là tại sao e không dùng nó sớm hơn. E HA này là dạng low HA tức là khả năng thẩm thấu vào da rất tốt. Chất sản phẩm  thì lúc nhỏ ra thì đặc và nhớt nhưng khi thoa lên mặt và vỗ 2 3 thì lập tức thấm lun và k có chút dính dính gì trên da cả. Chịu khó dùng HA nên sáng ngủ dậy và cả ngày e thấy mặt e bớt đổ dầu hơn, da mềm mại thích lắm ý. Chốt lại là sp ngon bổ rẻ!

- Review Sidmool vitamin E (11,800w): 

E dùng vit E kết hợp với C là theo clip chị Una và thấy thực sực bộ đôi này rất hiệu quả. E vit E này không có gì thần thánh đâu, thành phần bao gồm tocophenol, có bổ sung dầu dừa nên cực kì thơm. Chất sản phẩm  thì lỏng thôi nhưng thấm khá lâu và nó chỉ kém oil 1 tí thôi. Vì vậy sản phẩm e thấy rất phù hợp cho các bạn da khô, da các mẹ đã có tuổi khô và xuất hiện nếp nhăn.

- Review Kem mắt Sidmool E.F.I (28,600w lúc nào sale 1+1):

 đây là sản phẩm mà e thấy hiệu quả trên da là lâu nhất. E dùng bao lâu mà không thấy tác dụng rõ rệt nhưng sau khoảng 1 tháng sử dụng cho cả e và chồng e thì đúng e phải ồ lên vì tác dụng của nó.

Trông mắt chồng e nó có sức sống hơn hẳn (chồng e mắt cận nên hơi lồi và hay bị quầng thâm). Nhìn mắt có sức sống hơn hẳn, bầu mắt bớt nếp nhăn, nó hồng hào hơn ý ạ và có 1 cái rất hay ở em này là sau 1 tháng sử dụng lông mày của chồng e nó mọc dài và rậm hơn. Cực kì yêu em ấy lun. Size to dùng tẹt bô mà giá lại rẻ.

- Review Sidmool Saccharo Spackle Elastic cream (31,200w): 

Do sang hè rồi e muốn chọn 1 sản phẩm oil- free và non silicon. Em này nó cùng bộ với e Saccharo đình đám tuy nhiên nó lại làm e hơi thất vọng. Bạn nào da khô mà sợ bí da thì sẽ phù hợp với e này.

Giá không hề rẻ nhưng tác dụng trên da không có gì nổi trội cả, dùng rất bình thường, không sáng da, hay làm cho da căng mọng mà chỉ làm cho da mềm mại và đàn hồi. Chắc chắn sẽ không bao giờ mua lại.

Bài viết tạm thời dừng ở đây.

Mọi người tham khảo nhiều bài viết Review mỹ phẩm trên Suji Beauty và hôm tới mình sẽ viết cụ thể cách chăm sóc da mặt buổi sáng để cả nhà tham khảo nha.

(Hồng Anh Chu)