Reiew The body shop – mask đắp mặt thích mê

Reiew The body shop – mask đắp mặt thích mê

Mask của TBS dùng thích mà ít người review quá nên mình bon chen lên review the body shop cho mọi người đây.

Da mình là da hỗn hợp thiên khô, siêu siêu siêu nhạy cảm, dầu ít ở vùng T zone, 2 bên má khô hoặc thường tùy thời tiết. Thường xuyên nổi mụn nội tiết có nhiều thâm mụn.

Sau gần 2 tháng trải nghiệm với mấy em nó thì  mình rất ưng. Mà ưng nhất không phải em Himalayan đình đám đâu, em đó chỉ ưng bình thường thôi, no.1 trong lòng mình là em Honey với Rose cơ.

=>>>Xem thêm nhiều bài viết tại Review mỹ phẩm

--Review Mask Ethiopian HONEY: 

mới đầu đọc thấy ít review cứ nghĩ ẻm không làm nên trò trống gì, ai ngờ hợp với mình  dã man. Bạn nào da yếu, mỏng, hay nổi mụn, dễ ửng đỏ thì highly recommend nha. Mình dùng 2 tuần thôi thấy khác hẳn rồi, đắp xong da mềm mịn khỏi bàn, mà dần dần thấy da khỏe hơn á. Mới đầu mình cũng không biết đâu, mà hnay đi học về để đâu mất cái khẩu trang để mặt trần chạy về nhà mà mặt k hề hấn gì, mọi hôm đeo khẩu trang mà đi nắng về là mấy chỗ thâm mụn cũ nó đỏ bừng bừng lên rồi

Trời ơi, yêu em nó dã man, từ nay m không thể sống thiếu ẻm nữa (vừa đắp vừa hì hụi gõ phím này). Giờ mới để ý dạo này mình ít nổi mụn hơn đợt trước gần tới kỳ là lên mấy cục liền, tháng này sắp tới rồi mà vẫn chưa lên mụn.

--Review mask the body shop British ROSE: 

Sài gòn dạo này cứ mưa mưa nắng nắng ấy, chiều nào về mình cũng mắc mưa. không biết có ai bị giống mình không, mặt dính nước mưa là về nó khô ơi là khô (không biết lí do j dù về đến nhà mình rửa mặt với nước sạch ngay), sáng hôm sau khô hết cả mũi và 2 bên má, khó chịu dã man. Từ ngày có bộ này dùng xen kẽ Rose vào những ngày mắc mưa, da được cấp đủ ẩm nhiều hơn không còn bị khô rát nữa. Mùi của mask này thơm lắm i hệt nước hoa, mà nchung dòng này loại nào cũng mọi người, đắp thư giãn lắm lắm.

--Review mask HIMALAYAN the body shop: 

em này thì đình đám quá rồi, ai cũng biết. m thấy ẻm làm sạch sâu da, đắp lên cái mát lạnh sảng khoái, nhưng hơi mạnh với mình (mình chỉ dùng vùng mũi thôi, dưỡng đầy đủ mà hôm sau thấy hơi bong tróc), mình chỉ dám dùng 1 lần/tuần. Mà Sài Gòn dạo này ẩm ương quá 2 tuần rồi mình chưa dám dùng luôn ấy. Cái này chắc hợp với mấy bạn da thiên dầu hơn, bạn nào da dầu chắc mê đắm.


Dòng này hình như còn 2 em nữa, mình  chưa thử.

Nhưng trên Suji Beauty đã có rất nhiều bài Review mỹ phẩm, chăm sóc da, mask đó nha. Các nàng đừng bỏ qua để tham khảo và chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

(Thảo Phạm)