LÝ DO KHIẾN BODY TẬP MÃI CHƯA ĐẸP

1. Mục tiêu tập luyện chưa rõ ràng
Bước chân đến phòng tập, bạn cần xác định được mục đích đến đây là gì . Bạn cần giảm cân , tăng cân , giảm mỡ , tăng cơ , cải thiện sức khỏe hay phục hồi chấn thương? Nếu bạn chưa thể xác định chuẩn xác thể trạng của mình , các HLV sẽ giúp bạn đo các chỉ số cơ thể, từ đó định hướng cho bạn mục đích tập luyện phù hợp nhất.

2. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý
Bạn ăn ít mà vẫn béo? Bạn ăn nhiều mà vẫn gầy ? Bạn ăn mãi không giảm mỡ ? Bạn ăn mãi không tăng cơ ? Vậy rõ ràng chế độ dinh dưỡng của bạn đang gặp vấn đề rất lớn . Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hình thể của bạn. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là đầy đủ các nhóm thực phẩm , ăn ĐỦ chất, ĐỦ lượng cần thiết để đủ sức luyện tập. Để có một hình thể đẹp, chế độ dinh dưỡng là khoa học có sự tính toán chi li chứ không phải là ăn uống vô tội vạ , thích gì ăn nấy, hôm nay ăn bù ngày mai,...

3. Tập luyện chưa nghiêm túc
"Go hard or go home". Chỉ một câu vậy thôi


4. Quan niệm sai lầm
- Tập bụng nhiều là bụng đẹp .
- Phụ nữ tập tạ thô và cơ bắp.
- Nhảy Aerobic mới giảm cân
- Nhịn ăn mới giảm cân
- Ăn kiêng không cần tập
- Càng gầy càng đẹp
- Tập 1, 2 tháng là đẹp,...

Tồn tại quá nhiều quan niệm sai lầm , hoặc là từ Internet, hoặc là bản thân tự hình thành suy nghĩ .
2017, hãy thay đổi suy nghĩ, và đầu tư chất xám vào tập luyện hàng ngày, cảm nhận cơ thể đẹp lên từng ngày

Các bạn mới tìm hiểu về gym nên tìm hiểu kỹ trong mục sức khỏe, giảm béo và các hướng dẫn về gym để tập cho khỏe đẹp, cho chuẩn nha.

Bên cạnh đó thì Suji Beauty  cũng không ngừng cập nhật các bài review mỹ phẩm để chị em không chỉ có vóc dáng đẹp mà da còn đẹp khi chọn được mỹ phẩm phù hợp cho mình nữa.

(hOÀNG TRÍ)