Kinh nghiệm trị hết mụn ẩn, mụn viêm và mụn dị ứng của mình


Cách hết mụn ẩn, mụn viêm và mụn dị ứng của mình đây. Cách chăm sóc da đã khiến mình hài lòng và yêu da hơn bao giờ hết luôn. 

Khoảng 4 tháng trước, vào hồi tháng 3, lúc đấy bị dị ứng với bản chất da mình đã không đẹp, đụng một phát là nổi mụn, mà một khi nổi là không xẹp, cứ nổi thêm và thêm, có xẹp cũng để thâm rất sẫm vì mình dùng tay phá cho nó xẹp (gan mình độc ) . 

=>> Xem thêm Review mỹ phẩm

Thức khuya 1 đêm là hôm sau chắc chắn nổi thêm không chỉ một có khi là vài cái mụn mới, ăn nóng cũng thế, ăn đồ dầu mỡ là dễ nổi hơn nhất. Cộng với mình thích đẹp nên hay makeup nhiều, không ngày nào không makeup nên mụn ẩn hầu hết là từng lỗ chân lông đều có mụn ẩn cả, phải nói là cái mặt là không chừa chỗ nào cả. 

Và bây giờ da mình được như thế này cũng không phải dễ dàng ngày 1 ngày 2 là được , hiện tại da mình không phải là hoàn toàn đẹp, hay không còn khuyết điểm, vẫn còn nhưng hiện tại mình tự tin không makeup mình vẫn tự tin vì so với da ban đầu thì chẳng lẽ đi tự ti sao.

Cách mình chọn để điều trị và thật sự mình nghĩ đây là cách nhanh nhất cho những người da có nhiều khuyết điểm ( mụn và thâm nhiều) đó là đi LẤY NHÂN MỤN và VI KIM TẢO BIỂN

Lấy nhân mụn thật sự hiệu quả rất cao, vì đi lấy nhân xong là hết mụn (nhưng cần sức chịu đau tốt ) mình không chịu đau được, rất rất tệ nên chia ra 1 tuần mình đi 1 đến 2 lần, và mụn ẩn có ở dưới từng lỗ chân lông mình nên phải nói cả mặt phải đến hơn cả ngàn nhân mụn, chưa nói đến mụn dị ứng và viêm ngay lúc đấy. 

Vì thế nên phải đến 2 tháng mình mới lấy hết nhân mụn vì mụn nhiều mà chịu đau không tốt, mỗi lần đi chỉ lấy được một ít. Nếu ai cố gắng, chịu đau tốt thì đi lấy 1-2-3 lần là sạch nhân mụn thôi, sau khi lấy nhân mụn xong thì mua serum lành da ở đó và chấm ngày 3-4-5 lần ( thật sự serum đó rất hiệu quả nhanh lành da và ngừa thâm nhưng hạn sử dụng chỉ 7 ngày vì là hàng thiên nhiên) nên mỗi lần đi lấy mình đều mua 1 chai (chai bé bằng ngón tay)

 Sau hết mụn còn rất nhiều thâm, và mình dùng phương pháp vi kim tảo biển, da mình trong hình mới làm lần 2 thôi, và mình sắp đi lần 3-4, sau đó 1 tháng mình sẽ đi 1 lần vì mình thích da đẹp mà với lại phương pháp này hoàn toàn tự nhiên. Còn về quá trình lúc làm và sau làm các bạn có thể search gg tìm hiểu.

Và thật sự đây là cái mình muốn gửi gắm các bạn nhất đó là da mỗi người mỗi khác, đừng vì review nhiều hay sản phẩm nổi tiếng quảng cáo rầm rộ mà cũng dùng thử, người ta dùng hợp và đẹp lên chưa chắc mình cũng thế, không hẳn đâu các bạn ạ , có thể tự rước họa vào mình đấy (vì mình đã từng và vì thế mặt mình mới kinh khủng lên vì tin dùng sản phẩm có review khen ngợi nhiều và quảng cáo rầm rộ, diễn viên ca sĩ quảng cáo luôn. 

Mình cứ ngây thơ nghĩ lúc đó là da đang đẩy mụn, nhưng khi thấy kinh khủng quá và đi khám mới biết là mụn dị ứng chứ chẳng phải đẩy mụn gì cả và da mình gặp phải mụn gì cũng không xẹp và chỉ có nhảy mụn ngày qua ngày) 

Bây giờ da mình cũng đã khác hoàn toàn, và mình thật sự hiện tại cũng không kiêng cử gì, thích ăn gì ăn uống gì uống, chỉ cố gắng hết sức giữ sạch da thôi. Đi chơi thì makeup hay không mình cũng sẽ tẩy trang sạch sẽ và sạch sẽ thôi, chứ về skincare thì mình thật sự lười, chỉ một hai thứ thôi chứ không cầu kì. Mình không sợ mụn nữa vì nếu có mụn nổi lên mình sẽ đi lấy nhân là xong nhưng giờ da mình cũng không dễ nổi mụn nữa 

Suji Beauty khuyên bạn - Khi chọn địa chỉ nặn mụn các bạn nên tìm hiểu kỹ người có kinh nghiệm và có tâm mà làm nha. kẻo "tiền mất tật mang" thì khổ. 

Cảm ơn mọi người đã đọc và mong bài viết này giúp ích được cho vài người như mình.

(Nguyễn Yến)