Cách mix quần legging nữ với áo tuyệt đẹp hè này nhất định bạn phải biết

Các mẫu quần legging nữ không chỉ mặc trong mùa thu – đông thôi đâu mà ngay cả mùa hè những cách mix này cũng sẽ khiến bạn có một item đẹp không thể chê vào đâu.

Bạn đừng bao giờ nghĩ quần legging chỉ mặc được vào những ngày se lạnh, mùa đông mà bỏ qua một set đồ đẹp cho mùa hè của mình. Những chiếc quần legging nữ đẹp còn luôn có thể sánh bước cùng bạn trong cả những ngày hè đấy.

Có những cách mặc quần legging đẹp cho mùa hè mà bạn không thể bỏ qua được khi vừa mát lại còn có thể tận dụng tránh nắng cực tốt nếu đi ra ngoài.

Hãy xem những set đồ dưới đây nào. Bạn sẽ tự có thể trả lời được khúc mắc của mình rằng quần legging mặc với áo gì? Đơn giản lắm:

Cách đơn giản nhất, bạn đừng bao giờ bỏ qua việc mix quần legging nữ với một chiếc áo sơ mi dáng dài. Mùa hè mặc như vậy không chỉ mát mà còn khiến việc đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, tôn được vóng dáng của bạn rất nhiều.
Một cách nữa không thể bỏ qua đó là mix quần legging với áo thun dáng dài qua mông. ĐỐi với những cô nàng mông không được căng tròn cho lắm thì đây quả là một item hoàn hảo vừa giúp thon dáng lại có thể mang đến bạn một set đồ chất và phong cách bụi phủi, khỏa khắn khi kết hợp với giày thể thao.

Không chỉ quần legging assos mà với một chiếc quần legging đơn giản thì những chiếc áo thun free size ngắn tay dáng dài là một lựa chọn nữ tính cho mùa hè khi kết hợp cùng giày búp bê đế bằng. 


Quần legging nữ kết hợp với áo sơ mi nữ dáng dài 

Hay một chiếc áo sơ mi jeans cá tính free size để bạn mix cùng với quần legging nữ gợi cảm. 

Và nếu bạn muốn mua những chiếc quần legging nữ Hà Nội như thế này thì Sujibeauty xin mách bạn một địa chỉ với rất nhiều mẫu quần legging nữ đa dạng về mẫu mã và màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn. Đó là Đồng phục top, Shop quần legging nữ Hà Nội với đủ các loại như quần legging assos, quần legging nữ phong cách Hàn Quốc, quần legging nữ rách... 

Chắc chắn bạn sẽ chọn được một vài mẫu ưng ý để có thể mix với các loại trang phục của mình sẵn có đấy nhé.