Tips chống rụng tóc, dưỡng tóc mềm mượt cho chị em


Hôm qua có đọc được mấy bài các bạn hỏi về cách chăm sóc tóc, nay mình biết được mấy tips chống rụng tóc nhỏ nhỏ mình chia sẻ với mọi người nheng.

Cái này là tóc tự nhiên của mình ko có duỗi - uốn hay làm gì hết, tóc mình từ đó giờ chưa nhuộm bao giờ (vì từ đó giờ mình chỉ thích màu đen, chưa thấy màu nhuộm nào đẹp nên ko nhuộm) nên khoẻ lắm, mình có duỗi 2 lần rồi mà cách đây 2-3 năm mà cũng cắt hết trơn roài, mình mới gội đầu xong tức thì luông, ko sấy tóc nha. Không sấy tóc nhiều cũng là cách ngăn rụng tóc hiệu quả đó nha. Vì hơi nóng của máy sấy dễ làm tóc khô xơ và dễ rụng hơn đó.

- Đầu tiên thì mình mình rất rất thích tóc đẹp, tóc đen, nhưng mình không có quá nhiều thời gian cho việc ủ tóc liên tục hay phải uống thuốc bổ sung (vì mình ko có nhớ uống mua tốn tiền), nên chăm sóc tóc của mình cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian lắm.

- Mình ko bao giờ sấy tóc hết vì sấy xog vừa xù vừa khô vừa xơ vừa cứng nữa nên gội đầu xong mình quấn khăn lên đầu rồi thấm bớt nước rồi xả ra chải đầu (với lược răng to) rồi để khô tự nhiên, hoặc ngồi quạt cho lẹ. Cách chống rụng tóc tự nhiên đấy nha.

Quan trọng nhất để chống rụng tóc nè

GỘI ĐẦU: thì mình cũng gội rất bình thường thôi cứ gội xà bông nào cũng được, nhưng cào nhẹ nhẹ thôi nha mấy bạn, da đầu cũng không có gì bẩn đến mức cào như mấy bà ngoài tiệm muốn sưng hết đầu à.
XẢ TÓC: lấy dầu xả ra nha, xong rồi NHỎ 5-6 GIỌT DẦU OLIVE, trộn đều rồi vuốt vuốt lên tóc, rồi vuốt vuốt cho đều mọi cọng tóc (1-2p thôi) rồi xả nước bình thường, xả kĩ xíu tại dầu xả bám lắm.
Cách dưỡng tóc và chống rụng tóc này mình áp dụng 2 năm rồi, hồi đó tóc chẳng bóng cũng rụng nhiều, rồi sử dụng 2 tuần là tóc mình bóng mượt, hay mình đi cắt tóc nó ngắn quá thì mình gội đầu cũng trộn olive xả cũng trộn olive, 10 ngày là dài ra liền. tóc mình được cái cũng nhanh dài.

DẦU OLIVE thì không bị bết dính như dầu dừa í, mình ghét dầu dừa lắm nha tại nó dính dính nó khó chịu gì đâu, chẳng xài dầu dừa bao giờ hết trơn á, skincare cũng ko xài. Cái này tùy người nha, ý của mình là vậy nhưng có người lại dùng dầu dừa chống rụng tóc rất hiệu quả. Chắc do ai hợp.

Mình cũng không tốn quá nhiều tiền cho việc mua ủ tóc - mua thuốc mọc tóc - mua dầu gội bla bla vì mình thấy cách này nhanh - gọn - lẹ - tiện lợi - đỡ mất thời gian mà hiệu quả nữa ra siêu thị mua 1 chai dầu olive to oạch xong xiết ra hũ nhỏ giọt xài cả năm mới hết chai to oạch đó. Cách chống rụng tóc đơn giản lại dưỡng tóc ẩm mượt, ngăn rụng tóc, sạch da đầu. Mình dùng thấy hợp lắm í.


À các bạn mua dầu olive nào cũng đươjc, đừng mua loại dầu tinh luyện là được à 

Chúc các bạn mau đẹp, à cách này mình sử dụng 2 năm; mẹ mình cũng sử dụng, bạn bè mình cũng xài thấy chống rụng tóc cũng hiệu quả, nên mình chia sẻ, chứ mình không có bắt ai xài nên đừng nói tại mình mà sao sao nha. 


Cùng chia sẻ với Sujibeauty cách chăm sóc tóc, dưỡng tóc, cách chống rụng tóc để chúng ta cùng tham khảo và bàn luận nhé.