Thời trang gia đình Max-Stu-Pid: xem xong muốn có con để cả nhà mặc đẹp

Chính sự sáng tạo và phong cách thời trang của gia đình Max-Stu-Pid này đã chứng minh cho việc lập gia đình không hề tẻ nhạt và việc có con lại càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.


Với nhà Max-Stu-Pid giữa các thành viên không chỉ có mỗi gắn kết với nhau bằng tình cảm, tình yêu thương nhau, mà đó còn là phong cách thời trang vô cùng ăn í và cá tính, ăn dơ với nhau.

 Bố Việt Max là một Bboy/Graphic designer/Director với phong cách sáng tạo, đầy cá tính. Còn mẹ Stu lại làm việc trong lĩnh vực Film/Video Editor có những đặc tính riêng đã tạo nên cô bé Pig hiện đang là Trẻ con, ăn, chơi, múa may... trong gia đình 3 người đầy yêu thương này.

Nhìn vào đây chắc chắn những cô gái chúng mình ai lại cũng muốn lập ra đình, rồi muốn tạo nên nét cá tính riêng của phong cách thời trang gia đình mình, dấu ấn riêng như thế này. Với kiểu chất lừu lừ thế này thì việc có một cô bé hay cậu bé hẳn là một điều may mắn và vô cùng thiêng liêng khi cả gia đình cùng nhau lên đồ, cùng nhau xuống phố và cùng thể hiện cá tính.




Dù rất bé nhưng Pig đã ảnh hưởng nhiều từ phong cách của bố mẹ. anh chị cho hay “Với chúng tôi, thời trang như niềm vui mỗi ngày, nó vừa quan trọng, vừa không quan trọng.

Bởi vậy, không phải lúc nào cũng quá chú tâm nhưng lại không lơi là mà là sở thích, đam mê và được sống từng ngày với việc mình yêu thích hẳn là một điều tuyệt vời nhất. Lên đồ, chọn phong cách thời trang gia đình đấy là một niềm vui, một sự thư giãn để cùng nhau gắn kết, cùng yêu thương chứ không phải là điều gì đó quá xa vời để chúng ta mải miết kiếm tìm trong khi điều thực sự quan trọng lại ngự trị ngay cạnh bên đó là hạnh phúc, là tình yêu thương gia đình.

Nhìn vào đây là thấy sự phóng khoáng, nét cá tính của cả gia đình này rồi. Bố Max cho hay việc định hình phong cách thời trang cho bé Pig không phải khắt khe như mọi người vẫn nghĩ. Ngay từ khi 1 tuổi 2 vợ chồng đã giúp bé tự định hình phong cách thời trang cho mình như việc đi mua đồ cho bé đi cùng, nếu bố mẹ chọn 2 thì để bé tự chọn 1. Để con chọn những gì con thích, con mặc lên người.


Nhưng phải nói chắc cũng ảnh hưởng từ phong cách của bố mẹ nhiều mà Pig lại có nhưng trang phục trở nên ăn dơ với bố mẹ như thế này chứ. Mặc dù đến nay Pig đã 3 tuổi và hoàn toàn tự chọn đồ cho mình, bé không muốn bố mẹ tự chọn đồ cho mình nữa.



Cứ nhìn vào những tấm hình này, những nụ cười này ai bảo thời trang gia đình là nhàm chán cơ chứ. Ai bảo cuộc sống hôn nhân che lấp đi những sở thích đam mê riêng nào. Mà thay vào đó lại chính là động lực để cả nhà cùng hun đúc lên những niềm đam mê, những sở thích được bùng cháy và hài hòa, gắn kết với nhau.

Cả khi mặc đồng phục gia đình cũng vậy mà thôi.