So sánh và Review neutrogena hydro boost water gel - Mùi thanh mát, thấm nhanh, da căng mọng

Chào cả nhà, hôm nay ngoi lên review Neutrogena hydro boost water gel, sản phẩm mà mình đã gắn bó lâu để cả nhà có thể tham khảo. Vì ưng quá mà.

Trước đây và cả bây giờ mình là tín đồ của Neutrogena water gel, do da mình là da dầu hỗn hợp, cực nhiều dầu luôn. Mình dùng Water gel chắc cũng tầm được 2 năm rồi.


Lúc trước Neutrogena water gel về Việt Nam còn khá mới mẻ, mình mua toàn trên 500k, sau đó rẻ dần đến tầm 400-430k, năm nay thì khác, Neutrogena rẻ dữ dội luôn, còn tầm hơn 300k. Qua tìm hiểu, mình biết do hàng về giá tốt đợt này là hàng Anh, lại sale 50% nên rẻ lắm luôn á. thế càng tốt, càng giúp mình tiếp kiệm xiền trong mục skincare trường kỳ mỗi ngày

So sánh Neutrogena water gel hàng Mỹ và hàng Anh:

 1. Về bao bì Neutrogena hydro boost water gel 

- Có thể thấy hàng Mỹ đô con hơn hàng Anh, nguyên cái bao bì giấy hàng Mỹ đã nhìn gấp rưỡi rồi, chưa kể lõi sản phẩm ạ 
- Tuy vậy dung tích 2 lọ bằng nhau và bằng 50ml 

2.Về giá thành:

- Hàng Mỹ giá niêm yết $18,99, hay sale 25%, về bán VN tầm 450-500k 
- Hàng Anh giá niêm yết GB 12,99, đợt này đang sale 50%, về VN tầm 350-380k

 3. Về thành phần của Neutrogena hydro boost water gel 

- Cả 2 đều có thành phần cấu tạo giống nhau, ko có gì khác biệt, vẫn là water, Dimethicone, Glycerin, Sodium Hyaluronate,... đều là những chất có khả năng ngậm nước cao, giữ nước gấp 1000 lần, đem lại cho làn da cảm giác mọng và đủ nước.

- Đúng như cam kết của hãng, đây là 1 kem dưỡng ẩm có kết cấu mỏng nhẹ (lightweight) và không dầu (oil-free), phù hợp cho da thường, da hỗn hợp và da dầu. Nếu bạn da khô, bạn có thể sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên khả năng dưỡng ẩm sẽ không đủ, vì vậy lúc đó bạn có thể mix thêm 1 tí dầu dưỡng chẳng hạn. Với mình, da khô có thể dùng dưỡng ẩm dành cho da dầu (có thể ko đủ ẩm) nhưng da dầu mà bạn dùng dưỡng ẩm dành cho da khô, thì khả năng bí da, lên mụn rất cao đấy nhé.

4. Kết cấu / Cảm nhận / Mùi


Chất kem gel có màu xanh nhạt (nhìn mát mắt ^^) hơi lỏng mà bạn có thể cảm thấy được sự sóng sánh của nó khi lắc cái hủ và khi chạm vào thì như nước ấy. Mùi thoang thoảng cái hương gì thật là mình khó tả, không có mùi gì đặc biệt nhưng cảm giác rất mát và sản phẩm lướt trên da rất rất mượt, đặc biệt THẤM TỨC THÌ, nhanh đến độ nếu mà bạn không cảm thấy da bạn mềm sau đó thì sẽ tự hỏi là mình đã dùng dưỡng ẩm chưa nữa

5. Kết luận về Neutrogena water gel

Dưỡng ẩm là bước không thể thiếu, dưỡng ẩm chỉ nên làm tốt vấn đề dưỡng ẩm, các đặc trị, các chuyên sâu hãy để cho bước đặc trị hay serum làm thay cho bạn. Vì vậy, có đầu tư tiền hãy đầu tư vào các đặc trị hay serum. Neutrogena Hydro Boost Water Gel là một dưỡng ẩm lành tính, đơn giản, nên nếu có cơ hội, có thử 1 lần cũng ko ảnh hưởng nhiều

*** Các sản phẩm tương tự:

- The Body Shop Vitamin E sorbet (giống nhất)
- Clinique Moisture Surge (độ âm cao hơn, mà giá gấp 2 lần hơn
- Clinique Dramatically Moisture Gel (dính hơn)
- Paula’s Choice Skin Balancing Moisture Gel (thấm giống nhau, mượt hơn như nhung nhưng cũng do silicone nhiều)
Các bạn muốn Sujibeauty review sản phẩm nào nữa cứ comment nha. Chúng mình sẽ nghiên cứu, trải nghiệm và mang đến các nàng những kinh nghiệm chất nhất.

(Phạm Tú Anh)