Review son golden rose, Colourpop ultra satin lip, Ink velvet, Ink airy velvet

Cảm nhận bản thân: SON KEM LỲ DỄ DÙNG - LÂU TRÔI - GIÁ DƯỚI 200K.

Mình mê son kem lỳ nhưng không có duyên lắm với dòng này vì môi dày và không hợp một số dòng. Mình hi vọng swatch này cho các bạn nào cũng kén son kem lỳ như mình đỡ vất vả.

Vì sao mình kén son kem lỳ? Đó là vì môi dày, dùng dễ trôi chỉ còn viền môi rất xấu. Vì yêu cầu son phải có độ bám cao vì mỗi ngày mình chỉ đánh son một lần buổi sáng, không tô lại trong cả một ngày ăn uống hoạt động. Vì yêu cầu son phải Rẻ vừa túi tiền sv hoặc rẻ để sắm nhiều màu thay đổi. Vì mình cuồng các màu son nóng, sáng da và trẻ trung hồng san hô, đỏ hồng chói, đỏ cam, cam nude hồng mà các màu này thấy các bạn không chuộng, không tìm được swatch. 
Vậy là mình tìm đủ mọi review và mình thấy những loại dưới đây là hợp lý nhất 

Review son golden rose 17 hồng đất

Chất son mỏng nhưng tạo cảm giác đang thoa rõ , hơi khô ban đầu thoa lên rất là bợt da và với da ngăm da undertone vàng thì nhìn tối sạm nhưng để một lúc nó sẫm lại thành màu nâu cam nhiều hơn thì lại không thấy bợt, không thể dùng kèm với son bourjois nhưng có thể dùng chung colourpop màu đỏ ở lòng môi, lập tức có màu radiant lip cực kì đẹp và lâu rồi. Son này cực kị dầu mỡ , ăn trôi lem nhem. 95k/cây

Review son Colourpop ultra satin lip : 

son tốt nhưng chất lượng không đồng đều giữa các màu. Màu lost , londom fog , frick n frack màu đều trong khi đó các màu còn lại rất dở hơi và bột ngay cả với naked lady là đỏ cam neon vẫn bột và kén da, da ngăm sẽ là thảm họa. Độ bám của son này ở màu lost và london fog vô cùng khủng. 

Son không làm khô môi, tán ra khá đẹp và đều nhưng mà không có kissproof , đụng đâu dính đó, nên khắc phục bằng bặm khăn giấy. Đáng mua đáng khen nhiều mặt nhưng điểm yếu cũng nhiều. giá tầm  150-180k /cây - Review son BJ :

 nhiều review quá không nói đến nữa. Bây giờ bán tầm dưới 200k các màu 1-19 trừ 3-4 ra ( miễn bàn vụ auth fake , tin đâu mua đó ) 

- Review son Ink velvet :


 hãng peripera kiểu rất có âm mưu cạnh tranh với bj khi tung ra liên tục các màu trông y chang bj 3-4 điển hình là ink velvet 02 y hệt bj 03 , ink velvet 14 y hệt bj 04 , velvet 06 giống bj 07 ( bớt tím nhiều cam hơn bj 07 một tý ) Chất son mịn, nhẹ môi hơn BJ , bám lâu và ăn không trôi cả ngày.

Có bạn nói là đánh son tẩy đau môi nhưng đó là bạn ngồi swatch hoặc trong khoảng thời gian ngắn đi đâu rồi về muốn tẩy thì sẽ khó tẩy, với một đứa đánh son cả ngày từ sáng ăn uống kinh khủng như mình thì đến chiều màu son hồng đó dùng nước tẩy trang là ra hết khá dễ.

Màu 02 quá đẹp, sáng bừng gương mặt . Tuy nhiên son hay bị biến đổi thành màu hồng tím sen ở lớp stain nhưng đừng lo lớp velvet bám đủ lâu, chỉ khi trôi gầm hết mới lòi ra lớp hồng sen. Giá 95-105k /cây


- Review son Ink airy velvet : 

em họ mới ra của ink velvet , nhẹ môi như không đánh son, mịn một cách kì quái. Đánh cứ quên là mình đang đánh son.

Tuy nhiên không còn lớp velvet như dòng cũ và nhanh trôi hơn velvet cũ một tý, màu nhí nhố trẻ trung lắm. Màu 01 da ngăm dùng sáng mặt, 02 cũng không bị kém da nhưng có điều vẫn bị nhược điểm để lại lớp stain hồng sen. 105k/câyVì hôm nay mình đánh son này nên bôi chưa ra thành ra không thể swatch hết các màu lên môi được. Để mai swatch tiếp chứ nó bám khủng quá cọ đau môi. 


Hi vọng giúp được các bạn tìm được son kem yêu thích. Bạn nào có rồi mà màu khác chụp ảnh mình xem swatch với.

(from Đán tô Vũ)