Review serum cấp ẩm Hyaluronic 554 Youth

Hôm nay mình xin phép review về sản phẩm dưỡng da cấp ẩm: Serum Hyaluronic 554 Youth của Balance Cosmetics.
Nói qua về da mình: cách đây 1 tháng có viết 1 bài review về việc trị mụn thành công do dị ứng mỹ phẩm. Da dầu, rất dầu, rất nhạy cảm nên mỗi lần thử 1 loại mĩ phẩm mới đều rất lo.


Luôn mong muốn đi tìm 1 loại serum giúp giảm sự tiết dầu trên da, tìm 1 loại có khả năng cấp ẩm siêu siêu tốt.

Về package của en Serum Hyaluronic 554 Youth thì hơi không ưng tại lọ nhựa, cũng chắc chắc nhưng không thích bằng lọ thuỷ tinh. Dốc ngược xuôi không lo bị đổ ra ngoài.

Về thành phần:
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/fd8/1.5/16/2714.png Aqua, glycerin và kèm theo đó là rất nhiều chất chuyên cấp nước cho da. Như pentylene glycol, chondrus crispus - một loại rong biển Đại Tây Dương.
 "Chondrus crispus giúp giữ ẩm và thúc đẩy sự tái sinh của da bị hư hại; cung cấp nguồn vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng tuyệt vời hỗ trợ da. Nó cải thiện sự mềm mại và mượt mà của da bằng cách giữ độ ẩm da. Hàm lượng lưu huỳnh cao của nó cũng rất tốt để nuôi dưỡng làn da".
️Kèm theo đó còn có Panthenol hay còn gọi là vtm B5, thật sự mình yêu tất cả các loại mĩ phẩm có chứa B5. Vì nó cho thấy sự lành tính, phù hợp với làn da nhạy cảm của mình

"Pro vitamin B5 có vai trò như một loại kem dưỡng ẩm và chữa lành da tự nhiên và chất bảo vệ da,cung cấp đầy đủ dưỡng chất cứu trợ da từ ngứa và đau, làm giảm mẩm đỏ, tăng cường việc sữa chữa hàng rào da đồng thời làm giảm viêm. Vitamin B5 có tác dụng làm se các lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng, khỏe mạnh".
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/fd8/1.5/16/2714.pngCó thêm 1 loại tinh chất có tác dụng tương tự nọc rắn chống lão hoá mạnh (nhưng thành phần này có chút xíu thôi).
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/fd8/1.5/16/2714.pngVà thành phần tạo nên sự đột phá, và biểu thị cho cái tên Ha 554 chính là 5% HYLASOME EG10 có khả năng cấp nước, giữ ẩm gấp 5 lần; chống oxy hoá gấp 4 lần HA thường.


Cảm nhận khi sử dụng: Serum trong suốt, hơi nhầy, và mỗi lần dùng thì phải xoa trên mặt nhanh vì nó khô rất nhanh, cảm giác kiểu bay hơi khô nhanh như lau toner ý. Nên theo mình nhỏ trực tiếp lên mặt chứ đừng cho ra tay rồi mới apply lên mặt.
Chỉ sau khoảng 20s sờ lên da thấy căng bóng, k hề nhờn 1 tẹo nào, mềm và rất thích. Đợi khoảng 1' thì mình khoá ẩm bằng B5 Laroche. Nhất thuyết phải khoá ẩm vì nếu k dùng serum HA là công cốc nhá.
Mọi hôm dùng mỗi kem dưỡng B5 sáng hsau mặt mình như chảo dầu, cả ngày mặt lúc nào cũng bóng nhẫy, nhưng từ khi dùng serum ha 554 thì sáng dậy mặt chỉ bóng nhẹ, cả ngày cũng chỉ có tẹo dầu. Da thì mềm như da e bé ý, rồi cả lcl cũng bé đi không hề kích ứng hay nổi mụn. Thật sự em nó đã giúp mình từ da siêu dầu thành da thường. Quá tuyệt với phải không.

(Lê Hồng Hạnh)