Review nơi bán áo đồng phục gia đồng mùa hè tại Hà Nội

Mẫu áođồng phục gia đình mùa hè đang là một trong những xu hướng hot nhất hè 2017 năm nay nè. Vừa rinh được 4 chiếc áo gia đình mùa hè này nên phải lên đây review cho chị em ngay để còn tham khảo và mua sắm chứ.

Đầu tiên phải nói rằng vì có gia đình nên mình khó có thể chảy ngoài cái vòng xoáy với các mẫu áo đồng phục gia đình mùa hè đang sốt xình xịch từ những ngày đầu hè đến nay.Đủ các loại màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đặc biệt là các màu sắc siêu yêu nên không thể không để ý và nhăm nhe mua cho cả nhà mặc đặc biệt là thúc đẩy tình cảm và nuôi dưỡng tâm hồn cho tụi trẻ. Mình người lớn còn thích mấy hình nghộ ngộ này chứ nói chi tụi nhỏ. Cứ hình yêu là tụi nó thét lên thích thú mà còn đòi mặc suốt nữa.

Chẳng là hôm trước mình có chị bạn cơ quản kể vừa mua 8 chiếc áo gia đình một xanh, 1 trắng cho cả nhà. 2 mẫu mà, mỗi mẫu 3 chiếc về đẹp lắm và thích hơn là cái cảm giác cả nhà mặc mới ý nghĩa làm sao cơ. THế là cũng mon men hỏi cái shop bán đồng phục gia đình tại Hà Nội ấy là cái shop nào mà sao ý định của chị ấy đi rình 1 thôi mà được những hai. Sao lại không thể kìm lòng được như thế.

Chị bảo “cứ như trời xui đất khiến thế nào, hôm đấy chị định đặt online cơ vì có người quen mua ở đây rồi. Vải đẹp, giá tốt nhưng đúng hôm ấy chị lại có việc phải ra ngoài đi qua shop nên tiện ghé vào xem và lấy luôn đỡ phải ship. Vào xem thì nhiều mẫu đẹp quá, chọn ngay 2 mẫu để đi chơi hè cho bõ công. Dù sao thì cả nhà cũng đi chơi nhiều mà, hay đi công viên thôi cũng là khích lệ tinh thần học hành của tụi trẻ, cho chúng xả stress cả tuần học tập thì nó mới có hứng, cũng là củng cố tình cảm gia đình.”


Đấy có thể thôi các chị ạ. Xem áo chị ấy mặc đẹp và màu rất sáng nên nhà em lại càng ham hố. tối hôm ấy đi làm về 2 mẹ con đến ngay shop để xem áo và chọn. Được cái nhà gần nên đi cũng nhanh và tiện lợi. ĐÚng như lời chị bạn em nói, mẫu đẹp quá trời ơi, lại còn nhiều màu, nhất là những cái hình in có cái ý nghĩa, có cái ngộ nghĩnh. Thằng con thì cứ thích mẫu có hình Minions, còn mẹ lại thích cái Family nên có 1 lúc cũng lấy 2 mẫu luôn.

Đến nay vừa đi chơi công viên Bách Thảo về cả nhà có hẳm 1 album ảnh với áo gia đình mùa hè này nhìn thích ơi là thích. Cái cảm giác cả nhà đồng tâm, hiệp lực, đồng lòng gắn bó yêu thương nhau ấy cứ nhìn ảnh là tự hào lắm.


Em thấy, đôi khi nó chỉ là cái cảm giác thôi nhưng cũng khiến mình cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. chứ mấy cái mẫu áo đồng phục gia đình mùa hè này cũng quan trọng phết nó giúp em nhận ra cả nhà mình là một khối thống nhất, yêu thương, che trở cho nhau dù có nhiều lúc cũng áp lực lắm.

Trên hết, em vẫn yêu gia đình em trên cả tuyệt vời, bố nó và 2 đứa nhóc con.

À, nếu chọ nào muốn biết thì đây là shop bán áo đồng phục gia đình mùa hè mà e mua nhá:

ĐồngPhục Top hay họ còn có website với rất nhiều mẫu áo mà các chị có thể tham khảo hoặc đặt hàng online nưa đấy là Dongphuctop.com.

Đến trực tiếp được thì xem nhiều mẫu hơn, thử luôn nhưng không đến được thì cứ alo nhân viên họ trả lời cũng nhanh và nhiệt tình lắm. Có đủ Size, đủ màu, đủ mẫu mã, đủ hình in, đủ kiểu dáng cho các mẹ chọn. Chỉ sợ thích nhiều mẫu quá thôi í. 


  • Địa Chỉ: Số 2 Ngõ 29 Xã Đàn, Hà Nội   
  • Hotline: 0976 848 036 - Mr Hải
Còn em, chắc sau hôm nay sẽ chọn ra vài kiểu ảnh cả nhà với áo gia đình mùa hè vừa đi chơi Bách Thảo về sáng nay rửa ra treo chứ em ngắm nhìn mãi, thích quá rồi.