Review kem chống nắng Bioderma và review nước hoa Dionel


Hè rồi, kem chống nắng là thành phần không thể thiếu được đâu ạ

Hôm nay tớ xin review về 2sp tớ mới dùng và cực kỳ ưng. Đặc biệt là cần thiết mà chị em nào cũng nên sắm.

1/  Review kem chống nắng BIODERMA:

Đây là kem chống nắng dạng BB thay thế kem nền. Tớ phải nói là em ấy QUÁ TUYỆT VỜI!
Bản thân tớ sử dụng trên dưới 10 loại kem chống nắng rồi và để ngồi viết review về duy nhất 1 e này thì các cậu cũng đoán là e nó rất hoàn hảo rồi đó.
- Chất kem: Lỏng, phải nói cực lỏng. Trước khi dùng cần lắc đều vì nó kiểu để lâu thì sẽ tách hẳn 1 lớp nước phía trên ấy.
Nhưng cũng chính vì lỏng như vậy nên thấm siêu nhanh 
- Mùi: Ai mà ghét mp có mùi thì e này quá phù hợp nhé. Mùi cực nhẹ luôn.

- Độ che phủ: Cái này quan trọng nè. Dạo này rầm rộ kem chống nắng dùng thay kem nền và tớ không thể bỏ qua e Sun ice của Hàn vì quảng cáo quá hay. Nhưng e nó cũng làm tớ thất vọng quá nhiều.
Tớ có test trên tay kem chống nắng bio này và Sun ice để mọi người dễ theo dõi. Nhìn sẽ thấy chất kem của bio lỏng hơn nhiều (tớ tán qua thôi chứ tán kỹ nó sẽ Tiệp vào da khó chụp lắm ) . Và điều tớ thích là màu của em bio này khi dùng sẽ CỰC TỰ NHIÊN chứ không trắng bóc như Sun ice (dù da tớ trắng nhưng dùng sunice tớ phải Make up không là đáng sợ lắm ). 

- Độ kiềm dầu: Theo nhà sản xuất giới thiệu là 8h nhưng tớ không có thói quen để trên da lâu như vậy. Nhưng chiều qua tớ ra khỏi nhà lúc 2h và đến 8h tớ tẩy trang.

Nếu là kem chống nắng thông thường hoặc kem nền thì thề là mấy cái lỗ chân lông của tớ kiểu như "đùn" lên cả 1 Đống kèm Kcn khó tả nhưng chắc mọi người hình dung ra 

Nhưng em này thì cho đến tận lúc tẩy trang thì da tớ vẫn khô thoáng cực kỳ! Soi kỹ thì lỗ chân lông vẫn y nguyên kg có dấu hiệu đổ dầu. Thật sự thần kỳ vì thường là dù có dùng kem nền kiềm dầu đi chăng nữa với thời tiết này chắc chắn da t sẽ đổ dầu vùng chữ T.


- Độ che phủ: kem chống nắng bio thì không thể khen là che phủ hoàn hảo được. Nhưng CỰC TỰ NHIÊN! Mình nghĩ kem nền cũng kg sánh bằng ấy =)ôi không biết tả tnao nhưng mà nó cứ Tiệp luôn vào da ấy chứ không kiểu bờ bờ hay lộ rãnh khi có nếp nhăn hoặc quanh mép.

Da bạn nào nhiều khuyết điểm giống tớ mà kiểu lười Make thì mua e này hợp lý lắm.
Kiểu Make nhẹ mà nhìn vẫn tự nhiên ấy. Hợp dùng hàng ngày cực .

2/ Review NƯỚC HOA DIONEL:


Cái này lúc đầu là tớ cũng kg nghĩ sẽ dùng đâu mà bị gạ nhiều quá
Đây là nước hoa cho " cô bé " nhé ahiii. Nhưng mà tớ vẫn dùng ở cổ tay rồi gáy bình thường và còn thích hơn nước hoa thông thường ấy.

Nước hoa chính hãng

Lúc đầu tớ khá đắn đo vì dùng ở chỗ nhạy cảm mà . Nhỡ kích ứng gì thì toi 

Nhưng mấy hnay thử ra quần chip thì mê các cậu ạ :)
Hãng giới thiệu là nó có khả năng hút mùi và chống khuẩn tốt. Mới đầu thì không hy vọng gì nhiều đâu nhưng dùng thì đúng là khô thoáng cực
Cái này phải nói mùa hè quá cần thiết, nhất là ai hay phải ngồi xe máy nhiều :)
À mùi thơm của nó hay lắm. Lúc đầu thì tớ thấy không có gì khác biệt. Sau càng dùng càng mê. Nó kiểu mùi như từ cơ thể mình toát ra ấy. Cực tự nhiên chứ không giống nước hoa thông thường.
Cảm giác khi dùng là cực kỳ tự tin mà cũng không hiểu vì sao luôn 
Chốt lại là 2 sản phẩm này tớ thấy ưng nhất trong cả đống đồ tớ mua suốt từ đầu năm đến giờ