Review kem chống nắng Anessa

Mình xài kem chống nắng Anessa màu vàng từ hồi bản cũ, đến giờ là hơn 2 năm, trong quãng tgian đó cũng có thay đổi sang loại khác, nhưng tính đến giờ cũng ngót chục lọ (lọ mới mình vứt đi đâu rồi nên chụp tạm mẫu cũ). Anessa vàng có quá nhiều review rồi. Chống nước cực kì tốt, lớp finish mịn màng, không làm da bị bóng, không làm bí da. Có những ngày đi từ sáng đến tối cũng không làm xỉn da, phơi nắng biển nguyên ngày không apply lại về da cũng 
không  bị sạm đi (yêu em mình không diễn tả được.)

Điểm trừ của sản phẩm là alcohol. Nếu bạn là tín đồ kem chống nắng Nhật thì cũng thừa biết điều này là quá bình thường, ngoại trừ bạn  nào bị kích ứng với cồn thì m nghĩ nồng độ cồn trong sản phẩm 
không  gây hại gì cho da cả. Mùi cồn mới đầu hơi khó chịu nhưng sẽ quen dần.

Anessa bạc mới năm 2017, đúng như hứa hẹn của nhà sản xuất là sản phẩm bổ sung khả năng dưỡng ẩm tối ưu. Vì hè nên m muốn rút ngắn routine buổi sáng nên mua e để bỏ qua dưỡng ẩm . Và thật sự nó dưỡng ẩm tốt có thừa đối với mình (mình da dầu). 

Lần đầu tiên dùng với 1 lượng y hệt anessa vàng, da m như 1 chảo dầu, cực kì bóng, cảm giác hơi khó chịu 1 chút lúc đầu nhưng không làm bí và cũng không gây mụn ẩn. Các lần sau mình phải giảm lượng lại và chia làm 2 lần bôi tình hình đỡ hơn chút. 

Và sản phẩm ko có mùi cồn, mùi thơm nhẹ nhàng.


Tóm lại chất 2 sản phẩm giống hệt nhau, dạng sữa, đều là lai hoá giữa kem chống nắng vật lý (có Zinc Oxide) và hoá học ( Octixonate, Octocrylene) và Tinosorb S, sản phẩm không gây trắng bệt. M thích mùi anessa bạc nhưng thích hiệu quả mang lại của anessa vàng. Nếu bạn da dầu, hay đổ mồ hôi, ở trong môi trường nắng nóng như Sài Gòn và không  nhạy cảm với cồn thì anessa vàng là lựa chọn không  thể hợp lý hơn. Ngược lại hãy chọn anessa bạc.

Các bạn muốn sujibeauty review sản phẩm nào cứ comment xuống dưới tụi mình sẽ cố gắng hoàn thiện và thực hiện review sớm đến các bạn nha.

(Thủy tiên Phạm)