Review Gel lô hội Natural Republic - Bí quyết trị mụn ẩn và cấp ẩm của em

Mùa này Sài Gòn nóng nực nên em tối giản các bước Skincare hết mức có thể. Chỉ rửa mặt 2 lần sáng tối với sữa rửa mặt Neutrogena bưởi hồng và đắp gel nha đam sau mỗi lần rửa thôi.


- SRM Neutrogena bưởi hồng: loại này là em đc bạn trai "khai sáng" cho em .Da mặt bạn ấy ngày trước cực nhiều mụn mà chỉ sau một thời gian sử dụng + nhờ em lấy nhân mụn cho, bây giờ da mặt bạn ấy thay đổi 180• luôn! 

 Cảm nhận của em khi sử dụng loại SRM này là da em được làm sạch cực tốt, các hạt liti trong sữa ko quá bén như st.ives mơ nên có thể dùng để rửa hằng ngày đc. Sau khi rửa da hơi căng nhưng sờ vào vẫn mềm mượt, mịn màng, ko nhám tay như khi em rửa với Clean & Clear.
Em dùng được tầm 1 tháng thì cảm nhận đc da thay đổi rõ rệt: da sáng hồng hơn nhiều và các loại mụn như mụn ẩn, mụn đầu đen giảm đi hẳn. Có một điều buồn cười là em đi du lịch nhiều, cứ chuyến nào đi mà quên cầm em nó theo, rửa tạm bợ bằng một loại nào khác là y như rằng da xỉn đi ngay, quay trở lại dùng da lại sáng hồng mịn màng (nghe như dùng kem trộn í nhờ 
- Gel nha đam Natural Republic: lúc trước em mua bạn này về để nghịch làm son tint, nhưng chị bán nguyên liệu làm son bảo em là trong gel nha đam dùng cho mặt có carbomer nếu nuốt vào bụng có thể gây chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy nên em chủ yếu dùng để cấp ẩm trong những ngày đèn đỏ (mấy ngày này da em nó dở người lắm, dùng dưỡng ẩm bình thường nó nổi cho 1 đống mụn ngay nên phải đổi sang loại có kết cấu nhẹ hơn).
 Tình cờ xem trên youtube có 1 chị người Hàn, chị ấy chia sẻ bí quyết trị mụn ẩn và "anh hùng" chính lại là em gel nha đam này. Chị ấy bảo mỗi tối chị ấy đắp gel nha đam như mặt nạ ngủ, có nghĩa là bôi hơi dày một chút rồi để đó đi ngủ luôn và sau 1 thời gian thì da chị ấy đỡ mụn ẩn thật.
Em làm theo và phải công nhận đây chính là bí quyết trị mụn ẩn hay nhất mà em từng biết đến! Gel nha đam cho dù có đắp dày một chút thì sau 1 hồi nó cũng hút hết vào da và da trở nên cực kỳ căng mọng, lỗ chân lông se khít lại. Bây giờ em dùng em nó 2 lần 1 ngày luôn! Vẫn bôi theo kiểu bôi mặt nạ nhưng mỏng hơn 1 tí, đợi hút hết vào da là em bắt đầu trang điểm, yên tâm nền căng mọng tự nhiên như da thật (trong hình là da em vừa thoa một lớp mỏng kem nền í ạ).
Mẹ em mấy hôm nay hết kem dưỡng ban đêm, em bảo mẹ dùng chung gel nha đam này với em và bây giờ mẹ em nghiện rồi ạ  (mới bôi gel mát mát, nằm phơi mặt trong máy lạnh phê thì thôi, xong thấy da đẹp lên hẳn đâm ra nghiện 
Chú thích: theo em bước quan trọng nhất để chiến đấu với mụn ẩn vẫn là giữ da thật sạch và chăm tẩy tế bào chết. Lô hội là thành phần ai hợp thì cực đẹp, ai ko hợp thì nó cày nát mặt ra luôn nên em khuyến khích chị em nên thử ở một vùng nhỏ dưới xương quai hàm trước. Chị em nào có bị mụn ẩn quá nặng thì nên đến spa uy tín lấy bớt nhân mụn ra rồi mới dưỡng từ từ.
Hy vọng chia sẻ của em sẽ giúp ích một phần nào cho các chị. Chị nào còn bí quyết dưỡng da nào hay thì chia sẻ cho em học hỏi với nhé! 
(thanh thao Nguyen)