Review dịch vụ LaserZsmooth của spa Nitipon Clinic

Cách đây khoảng 1 tháng mình cũng đến đây làm thử dịch vụ LaserZsmooth và muốn chia sẻ trải nghiệm của mình cho bạn nào có ý định thử.
 Tình trạng da mình lúc đó là không còn mụn, chỉ có một vài vết thâm nhỏ trên trán và vùng da bên má ngoài và trán hơi tối màu so với các vùng còn lại.

Địa điểm, csvc: 

Spa mình đến ở Parkson Hùng Vương Q5, còn 1 cơ sở nữa bên Q7. Chỗ nào cũng xa nhà mình nhưng cũng ráng. 
 Tại parkson HV thì Nitipon khá khang trang, có các vách ngăn giữa các phòng. Nhìn cũng lịch sự và thoải mái.

 Nhân viên: 

Mình đến thì gặp lễ tân ở bên ngoài, nhìn chung cũng thân thiện, dễ gần ^^ các bạn ấy ko rõ chuyên môn thế nào nhưng lấy tay sờ qua da mặt mình rồi tư vấn cho mình làm dịch vụ laser Zsmooth để trị thâm.

 Bác sĩ: 

Trước khi vào làm dịch vụ thì mình được gặp bác sĩ tư vấn. Bs tên Hưng. Nhưng sau khi nói chuyệm với bác sĩ thì mình thấy hơi ... hẫng. Mình nhớ mình không hỏi nhiều, skincare cơ bản thì mình biết rõ. Bác sĩ nói sau khi laser xong thì chống nắng tuyệt đối, hôm nào cũng phải bôi kem chống nắng, cứ sau 2h thì bôi lại 1 lần. Mình thử hỏi bác sĩ: "Nếu e dùng kem chống nắng vật lý mà cả ngày không di chuyển ngoài nắng nhiều có phải bôi lại sau mỗi 2h ko ạ?" . Bs trả lời: " kem chống nắng vật lý là KCN gì vậy em?

 Liệu trình Laser: 

Nói chung là hụt hẫng các bạn ạ. Mình dc 1 bạn nhân viên hỗ trợ trc khi bác sĩ đi laser cho mình. Bạn ấy định lấy khăn ướt lau qua mặt rồi để bs đi laser luôn. Mình mới nói da mình có kem chống nắng, bạn ấy mới lấy một ít srm rửa cho mình rồi lau qua chứ không hề dùng nước tẩy trang chuyên dụng nào. Hình như sản phẩm của spa này khá hạn chế nên vậy. 

Sau đó bạn ấy che mắt mình bằng khăn ẩm rồi đeo kính, bs đi laser trên da thì sẽ hơi nóng và hơi châm chích. Nói chung mình chịu đau giỏi lắm nên không xi nhê gì. 

Xong xuôi thì bạn ấy dùng 1 cái máy, bạn ấy gọi là "facial"?? rồi đưa dung dịch với chức năng dưỡng ẩm vào da mình. Mình hình dung như chế độ làm lạnh của hada crie vậy. nói chung là rất dịu và rất mát. Chỉ thích mỗi cảm giác này hihi.

Sau đó mặt mình lại được lau qua bằng khăn ướt rồi bôi kem chống nắng của Nitipon
Hiệu quả: sau khi laser da mình có sáng hơn 1 chút. Vết thâm vẫn y nguyên. Một khoảng thời gian sau thì có mờ nhưng mình nghĩ đó là cơ chế tự nhiên của da là chính. Chẳng qua có mờ nhanh hơn mà do thâm của mình là thâm mới và nhỏ. Do mình nặn mụn ẩn li ti trên trán thôi ^^

 Sản phẩm và giá:

Sau khi xong xuôi thì có 1 chị lễ tân bên ngoài tư vấn cho mình mua mp. Nhìn thành phần rất chán  tuýp kem dưỡng aloe gel mình nghĩ có tp lô hội nhưng không hề có một chút gì liên quan tới aloevera. Chai toner cho sensitive skin nhưng mùi cứ như nước rửa chén vậy T T. Mình còn được mời mua gói trị liệu zsmooth 5 lần, giảm 50%. Giá gốc 3tr1 cho 1 lần trị liệu => 7tr 750k cho 5 lần. Nếu chưa có ý định mua thì cọc 500k lần sau quay lại vẫn dc mua với giá giảm 50%. Nếu không chỉ dc giảm 30%. Tiêm HA vi điểm với giá 8tr đã giảm 50% thì phải. 

 Kết luận: 

Mình chưa trải nghiệm dịch vụ khác. Nhưng với giá 300k 1 lần trải nghiệm đầu tiên cho Zsmooth thì mình nghĩ là cũng nên thử nếu bạn nào muốn biết laser như thế nào. Còn để mua gói dịch vụ thì là không! Và mua mỹ phẩm của spa thì lại càng không!

Theo mình, giá dv ở đây cao nhưng chất lượng thì quá bình thường. Bác sĩ mà hỏi mình "kcn vật lý là gì vậy em?" thì mình cũng không chắc về chuyên môn của bs ấy nữa. Chỉ được cái nhiệt tình cho đội ngũ ở đây thôi 

Mong các bạn có lựa chọn sáng suốt về việc nên hay không nên đi nhé!

(Đỗ Nguyễn Phương Thảo)

Sujibeauty - Review, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, sử dụng mỹ phẩm!