“Mặc đồng phục gia đình cho đỡ bị lạc” – xu hướng thời trang cho cả nhà năm 2017

Đây là câu nói của Minh Hà – Bà xã ca sỹ Lý Hải khi đưa các con đi chơi “mặc đồng phục gia đìnhcho đỡ bị lạc”. Gia đình đông con hạnh phúc nhất nhì Showbiz Việt.

Mình rất yêu thích gia đình sao Việt này không phải chỉ vì a Lý Hải có mấy  bài hát hay minh thích mà còn bởi lũ nhóc tỳ vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Gia đình này mỗi khi xuất hiện cùng nhau là cứ phải ton sờ ton, đồng phục gia đình mùa hè, mùa đông đủ cả. Cứ hạnh phúc như thế làm người ta phải gato cơ.

Có bạn nào cũng mê mẩn ngắm cái gia đình này giống mình không?

Dù với trang phục nào thì chỉ cần nhìn thấy những biểu cảm đáng yêu của tụi nhỏ cũng đã thấy rất là phấn khích rồi. Bỏ ngoài tai những lời nói khó ưa như “nhà đông con”, “sao để dày vậy”… đông con là hạnh phúc lắm rồi. chẳng thế mà ai nhìn vào gia đình này mà không bị gato mới là lạ đấy.

Họ xuất hiện cùng nhau, mặc áo gia đình cùng nhau, mặc đồ đôi, đồ cùng màu, cùng kiểu dáng vô cùng đáng yêu và khó có thể dời mắt nhìn. Lại còn sống rất tình cảm, không scandal, khong quá ồn ào cái mà để tồn tại trọng showbiz ngày nay mấy ai giữ được, thế mà cả nhà họ vẫn đoàn tụ, hạnh phúc, chă chỉ làm việc, chăm sóc và yêu thương nhau.


Như thế này thì ai mà không yêu cho được cơ chứ.

Cả nhà đi chơi nhưng 2 bé Sunny và Mio bé quá nên ba mẹ Lý Hải Minh Hà cho ở nhà. 

Những biểu cảm đáng yêu của cô ba Chery có thể ở bất kỳ đâu khiến bao fan rụng tim ấy chứ

Ba Hải bảo có mỗi cái vali mà 2 anh em cứ tranh nhau mà ngôi cơ chứ

Rio và Chery nhí nhản tạo dáng thân thiết với nhau 

Ba Hải và Chery đang chơi trò gì đây ta


Vả mẹ Hà cũng ăn mặc vô cùng trẻ trung với phong cách đồng phục gia đình 4 người mùa hè với áo sơ mi này


Xem 2 ba con tình cảm chưa kìa

Đồng phục gia đình không còn xa lạ với chúng ta nhưng việc mặc chúng ra ngoài, đi chơi cùng nhau, đi du lịch thì hiện đang là một trong những xu hướng rất thu hút các gia đình mùa hè 2017 này đấy. 

Ngay cả mình cũng thế, đi chơi cùng chồng thì thích mặc áo đôi cơ mà. Để thể hiện điều gì nhỉ, chủ quyền chăng. Mình nghĩ đó là sự thể hiện tình cảm gần gũi, gắn bó, thân thiết yêu thương nhau đấy. 
Đơn giản vì chúng ta yêu thương nhau, chúng ta luôn muốn thể hiện điều đó ra cho mọi người thấy. Hoặc ít nhất là khi mặc đồ giống nhau chúng ta cảm nhận được những tình cảm đó và tình cảm vì vậy mà cứ được bồ đắp và tăng lên thôi. 
Đấy, xu hướng là thế, nếu các gia đình muốn mua cho nhà mình một mẫu áo đồng phục gia đình mùa hè có thể tham khảo nhiều mẫu tại đay nha: Dongphuctop.com. rất nhiều mẫu áo gia đình đẹp và ý nghĩa cho cả nhà lựa chọn đấy.