Chia sẻ kinh nghiệm lăn kim tại nhà của mình, mặt đã hết sẹo rỗ

Chào các bạn. Hôm nay mình quay lại với chủ đề lăn kim tại nhà đây ạh.

Mong rằng 1 vài lời khuyên, chia sẻ, kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho bạn nào đang còn băn khoăn.

Mặt mình có từng nói trước đó là đang dùng của dòng Kiehl nhưng vẫn không thấy ăn thua. Thế là mình đánh liều lăn kim tại nhà luôn ạh. Hình ảnh hơi kinh dị mong cân nhắc khi xem ạh. Thôi vô bài nhé cả nhà. Vì mình là da dầu do đó sản phẩm sau lăn đa phần là serum vì nó hấp thụ tốt ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG GÂY LÊN MỤN BỌC TRONG QUÁ TRÌNH LĂN.

Da mịn bị rỗ nên mình cũng có tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các cách lăn kim trị sẹo rỗ để cải thiện tình hình da chứ cứ thể này thì nản quả.
Các bạn phải đảm bảo khi thực hiện cách lăn kim tại nhà này thì da mình sạch mụn mới được lăn nha.

- Quá Trình thực thực hiện lăn kim tại nhà:

+ Chuẩn bị bao tay vô trùng
+ Luộc kim trong 30p hoặc hấp chuyên dụng phòng mổ
+ Rữa mặt
+ Xông hơi 20p
+ Rữa mặt lại bằng nước muối sinh lý ( lấy bông tẩy trang thấm lên )
+ Lau hết mặt bằng Providine (thuốc sát trùng )
+ Lau lại bằng nước muối
+ Ủ tê vùng lăn 30-40p
+ Lau sạch
+ Lăn thôi


- Công cụ để lăn kim tại nhà:

+ Kim lăn đầu kim 1,5mm: lăn theo hình chữ thập (có thể lên youtube xem cách lăn nhé cả nhà) . Mình chỉ lăn vùng nào có sẹo thâm thôi không có lăn hết mặt đâu nhé. (350k)

+ Kim ấn đầu kim 1,5 mm: dùng có 1 lần mỏi tay quá nên mình chỉ ấn chỗ nào sẹo nó sau chút. Mỗi chỗ ấn 3 đến 4 lần (320k)

+ Máy điện di serum: mình bôi serum trực tiếp lên chỗ lăn sau đó mình đi điện di cho nó nhanh thấm sau vô bề mặt da. Có thể máy ko cần thiết nhưng mình muốn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Với lại sau này làm chạy vitamin C cũng ko được không thừa đâu nhé. (900k)

- Sản phẩm:( mình chỉ ghi tóm tắt thôi nhé, vì các sản phẩm này khá là dài dòng)

+ Serum GHK:làm là tái tạo lại da sau khi lăn giúp liền sẹo (10ml/700k)

+ Acid meladic 40% peel: nó là một dạng của AHA. Dùng sau 2 tuần lăn, lúc này da non đã lành từ từ, chỉ nên dùng 2-3 lần/ tuần. Nó làm đều màu và tái tạo da. (10ml/290k)

+ Serum super SP:nó cũng giống như GHK nhưng nhẹ hơn một chút xíu. Lý do mình mua em nó vì trong quá trình dùng hết GHK mua lại ko có nên mua em này . (30ml/400k)

+ Kiehl ultra oil free: dùng để dưỡng ẩm sau khi bôi lớp serum vì da non dưỡng ẩm là điều rất cần thiết. Với lại sau này vùng da lăn ko bị nhăn nữa. (Tip mình đi chơi với tụi bên Hàn share lại). Quên giá rồi
+ Chống năng Vichy, tẩy tra Laroche posay, toner Thayer. Sữa mặt Carave.
Mình cũng đã up luôn giá để các bạn tham khảo, có thể bị chenh lệch đôi chút tùy nơi nha.

- Thứ tự dùng sản phẩm khi thực hiện lăn kim tại nhà

+ Sữa rửa mặt / toner / serum / kiel oil free / kem chống nắng
+ tẩy trang / ........ / bỏ kem chống nắng 

Mình rất ít ra đường hầu như trong thời gian lăn mình sống như ma cà rồng kiểu gặp nắng là phát hoảng ý, không dám ló đầu đi đâu hết. Mình uống rất nhiều nước cam và tận 3 lít nước lọc / ngày.

Với cách lăn kim tại nhà các bạn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần khi đến các cơ sở dịch vụ vì mình tự làm cho mình phải thận trọng và đặc biệt phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về lăn kim tại nhà như thế nào, lăm kim trị sẹo rỗ thì thực hiện ra sao, từng chi tiết một để đảm bảo làm vừa, đúng, đủ nhé.


Khi ra đường các bạn nhớ bôi kem chống nắng và có chế độ sinh hoạt sau khi lăn nhé vì đây là một dạng tổn thương da nếu như chúng ta ko giữ kỹ cái hệ quả đệ lại nó nặng gấp trăm ngàn lần đấy ạh.
Mình ngủ đây hôm nay được off nên ngồi viết cho các bạn xem.

Có gì thiếu sót mong các bạn bỏ qua nha.

Các bạn muốn review hay tìm hiểu kinh nghiệm làm đẹp gì đừng quên comment cho Sujibeauty để chúng mình nghiên cứu, tổng hợp lại cho các bạn nha. 

(brian tô)