Cặp song sinh “Hà Nội” chất lừ với trang phục đồ đôi “hotboy”

Đáng yêu quá chừng các cháu ơi. Sao bé mà đã “đẹp trai” thế này cơ chứ. Quốc Bảo – Gia Bảo thế này khiến ai nhìn vào cũng không khỏi rời mắt bởi vẻ dễ thương “y chang nhau” với áo đôi chất lừ và trang phục đáng yêu cá tính thế này.
 Tạo dáng vô cùng dễ thương của Kem và Gấu
2 Bé luôn luôn được cho mặc đồ đôi dù mùa nào, đi chơi hay đi học, chụp ảnh
Dễ thương, lại đẹp trai cùng với phong cách ăn mặc sành điệu, đặc biệt là giống nhau như 2 giọt nước thế này bảo sao khi đi cùng nhau hay trên những bức ảnh mà không chú thích thì ai mà không nhận nhầm các con cơ chứ.
Da trắng, đôi mắt đen láy lại thên người dỏng dỏng cao dự báo tương lai cũng sẽ tương đối cao đây. Mặc đồ đôi thường xuyên bắt mắt khiến ai cũng phải nhìn lâu mới chịu được cơ. Nhìn như thế này thì ai chẳng muốn sinh đôi để thỏa sức mà sắm đồ, mua quần áo, mặc đồ đôi cho các con cơ chứ.
Cặp “Song Bảo” này sinh năm 2011, hiện đang sinh sống tại hà Nội được dân mạng truy lùng ráo riết những ngày gần đây thì cuối cùng cũng đã lộ danh tính.
Tên ở nhà của Quốc Bảo thường được gọi là Kem, và Gia Bảo thì được gọi biệt danh là Gấu. 2 anh em được bố mẹ lập ra cho 1 trang facebook với mục đích là để cập nhật và lưu giữ những hình ảnh của 2 anh em.
Nhưng với sự dễ thương thế này thì khó ai có thể không nhấn theo dõi để ngắm nghía thường xuyên các bé khi có những hình ảnh mới được cập nhật. Do đó, mà trang fb hiện tại của 2 bé đã thu hút đến hơn 6 nghình lượt người theo dõi.
Theo thông tin thì 2 bé sau khi tham gia cuộc thi siêu mẫu nhí năm 2013 thì càng ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng và mọi người. theo đó, độ hot và sự quan tâm cũng ngày một nhiều hơn.
Những bức ảnh của các bé được đầu tư trang phục, tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp
Nhìn diện mạo bên ngoài thực quá giống nhau luôn, nếu không quan tâm, theo dõi thường xuyên chắc khó ai có thể nhận ra đâu là Kem, đâu là Gấu luôn.

Các cô chú có ai nhận ra chúng con ai là Kem, ai là Gấu không nè.