Cẩn thận với kem trộn - hiểm họa ung thư

Dạo này kem trộn đang rầm rộ và 1 số chị em vẫn chưa biết được cái tác hại của nó về LÂU DÀI như thế nào mà vẫn bênh vực. Sau đây là 1 số điều cần lưu ý khi phân biệt kem trộn. Vì có 1 số loại kem vẫn được sản xuất của VN có chất lượng nên không có ý đánh đồng tất cả, OK!!!

1. Đầu tiên là nhãn hiệu lạ, tên tiếng anh sai ngữ pháp, vỏ, hộp không chất lượng, nguyên liệu kem lạ, không có nghĩa. Chất kem màu vàng, hoặc trắng.
Shop nước hoa
2. Bây giờ nó không bán kem không đâu, bán serum, dưỡng tóc, nước hoa, cusion, sữa uống trắng da =]]]]
3. Bán chủ yếu ở fb, zalo,... Giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm... là những em hot girl trẻ tuổi (Toàn dưới 30 mà làm giám đốc rồi, kinh quá =]]])
4. Giám đốc toàn là mấy em mới 2-3 năm bán kem mà mua nhà, xe hơi, đi du lịch nước ngoài chục nước, ở resort. Bán kem lời quá thôi đi bán kem thôi.
5. Tuyển ctv, chi nhánh, đại lí, tổng đại lý toàn quốc với vốn từ 2-5 triệu :))))))
6. Thuê pr từ các ca sĩ, diễn viên, hot face. Đừng tin chúng nó, nhét tiền là có hết, chúng nó không có sài đâu. Nhất là chị Ốc Thanh Vân, làm pr không có lương tâm...
7. Có chứng nhận vệ sinh thực phẩm hahaha, đa số các loại kem trộn đều không test chì, thủy ngân, chất bào mòn da mà toàn test 3 cái linh tinh. Đừng thấy nó xòe ra mà tin.
8. Nhận cup, lên báo khoe 1 tháng kiếm mấy chục triệu, bắt tay thủ tướng, chủ tịch nước, .... Mấy cái đó có tiền là có hết nha. Muốn cup top 10 thì 30 triệu, top 100 thì 20 triệu...
9. Mấy con bán kem bị kem trộn lấp não, thường xuyên xem thường mấy người hay skincare làm 1 đống lên mặt trong khi không biết 1 tí gì về mỹ phẩm, chăm sóc da. Đợi khoảng 5 năm nữa thì ai đẹp hơn ai cũng dễ trả lời thôi.
10. Thường xuyên mang Phật ra dạy đời ngừoi khác. Bán kem trộn cũng giống mấy mẹ bán thịt hư thịt thối giả dối người dùng thôi.
11. Đi từ thiện, tốt thôi. Hủ kem vốn 50k bán 300k thì điều đó cũng dễ hiểu.

Còn nhiều nữa ai nhớ thì kể ra dùm với. Đối phó với mấy bạn bán kem trộn này mệt lắm, đông như quân nguyên.
Trên thế giới này có loại kem nào mà 5 in 1, 10 in 1 chắc mấy hãng nổi tiếng sập hết quá.
Để 300-500k có khi mua được 1 số loại mỹ phẩm có uy tín mà sử dụng. Dùng kem trộn đẹp được 1 thời gian mà ai chắc được mấy năm nữa da mình sao, ai chịu trách nhiệm. Thời đại tiên tiến rồi nên tìm hiểu kĩ đi mấy chị em ơi.
Jennie Kim