Review sản phẩm chăm sóc tóc

Theo tiêu chí lựa chọn dầu gội với độ PH cân bằng, thành phần không chứa silicones, SLSs, Parabens...(nói chung là các hoá chất không tốt cho mái tóc và sức khỏe, gây mụn ngứa da đầu, rụng tóc, khô xơ tóc...). 

Mình đã dùng qua rất nhiều loại đắt rẻ đủ cả. Ưng nhất vẫn là John Master Organics, vừa giúp chân tóc khoẻ mạnh, không bóng dầu, không ngứa lại giúp ngọn tóc mềm mại, bóng mượt... Chỉ có nhược điểm JMO giá thành khá đắt đỏ, trong khi tóc mình thì vừa dài và siêu dày lại có thói quen gội khá thường xuyên (2 ngày/1 lần) nên khá tốn kém. Mình mới tìm được hãng Argelan của Nhật mà chất lượng và hiệu quả như JMO với giá thành 1/2 thôi. 


Dùng lần đầu đã bất ngờ rồi nhưng sợ hiệu ứng ảo khi mới chuyển dầu gội nên phải cẩn thận sử dụng hơn 1 tháng sau mới yên tâm review cho các chị em đây . Hình chụp là khi vừa gội và chờ tóc khô xong (mình không có thói quen sấy tóc). Lần này mình còn không dùng dầu xả hay dưỡng tóc để có thể cảm nhận được hiệu quả của dầu gội trên tóc. Nhưng hình chỉ mang tính minh hoạ chứ không lột tả được sự mềm mượt và bóng khoẻ của mái tóc sau khi gội Argelan .
 
Mình hiếm khi ca ngợi
sản phẩm nào như này vì sợ các chị em đổ xô đi mua về dùng nhiều bạn không hợp. Nhưng sản phẩm này highly recommend mọi người thử nghiệm nhé!

Sản phẩm của Nhật nên các chị em có thể mua tại Nhật hoặc order về Việt Nam (shop nào các bạn tự tìm hiểu và lựa chọn). Siêu thị Gourmet Market ở Bangkok hoặc cửa hàng Sasa @Sinngapore cũng có. Loại mình dùng là seaweed dành cho tóc dầu/ thường, còn 1 loại argan oil dành cho tóc khô nữa.

Giá cả mình không nhớ chính xác vì mỗi lần mua đều mua kèm nhiều thứ linh tinh, các bạn  vào amazon jp nếu cần xem giá nhé.
 (from c.vuong thuy Phuong)

Xem thêm 1 số bài viết từ chị Phuong và bài review hữu ích khác:
Review một số sản phẩm dưỡng môi 
Review một số sản phẩm làm đẹp từ Nhật 
Review sản phẩm chăm sóc tóc 
Review Các Loại Mặt Nạ Rửa/ Wash-Off Masks 
Review các sản phẩm tẩy trang cho da 
Review Các Loại Mask Giấy (Sheet Masks) 
Quy tắc 30s trong dưỡng da và cách thực hiện 
Review về các loại mask và tips sử dụng hiệu quả 
Quy tắc 3s trong chu trình dưỡng da mặt 
Review 1 số kem chống nắng cho mắt và môi 
Review kem chống nắng cho mặt, cổ, body, mắt 
Quy trình làm sạch da hoàn hảo