Review một số sản phẩm làm đẹp từ Nhật

Chào cả nhà,
Mình đang ở Tokyo nên tranh thủ shopping dự trữ đồ chơi làm đẹp . Nhân đây chia sẻ với mọi người một số
sản phẩm làm đẹp fav của mình, coi như vài gợi ý nhỏ cho các chị em có nhu cầu mua sắm cho bản thân. 

Hầu hết các sản phẩm dưới đây đều nằm trong top bình chọn của Cosme Nhật (mình là big fan của tạp chí làm đẹp này, hầu hết các sản phẩm Nhật mình đều tham khảo Cosme trước khi mua) và mình đã sử dụng vài năm nay rồi. Tranh thủ mỗi lần đi công tác tại Nhật lại mua thêm dự trữ về dùng dần thôi.


Vì không có nhiều thời gian nên mình sẽ list tên các
sản phẩm và review thật ngắn gọn. Giá cả mình xin phép bỏ qua vì mỗi lần đều mua nhiều thứ linh tinh nên không nhớ. Mọi người có thể check trên amazon jp nếu cần biết giá nhé .
 
- Dầu tẩy trang: Fancl Mild Cleansing Oil (Không chứa mineral oil, không hương liệu, phù hợp da nhạy cảm. Nói chung là một trong những fav của mình nhiều năm)


- Sữa rửa mặt: Suisai ( dạng bột hoà tan với nước để tạo bọt nhẹ khi rửa mặt, không chứa SLSs, Parabens, PH 5.5. Thiết kế từng mini cup, mỗi cup dùng 1 lần, rất tiện lợi đem theo khi đi gym hoặc đi du lịch)


- Bộ dưỡng mini (dùng khi đi du lịch): Haba White

 
- Sheet-masks: Minion Amino Moist & Quality 1st AllinOne (2 trong số các
sản phẩm mask đắp mình yêu thích. Thành phần lành, không hương liệu, phù hợp da nhạy cảm. Cấp ẩm tốt)

- Dưỡng môi: DHC (bạn nào muốn dưỡng môi tốt mà không bị bóng và cảm giác hơi dính thì nên thử DHC)


- Tẩy trang mascara: Kiss Me (tẩy trang mascara kiểu cây chải này mình thấy vẫn hiệu quả sạch mascara mà hạn chế hẳn rụng mi so với dùng bông với nước tẩy trang)


- Kẻ mắt nước: Kiss Me (tốt tương đương Stila với giá thành 1/3)


- Dưỡng trắng body: Beppin Body (Dạng lotion thoa body dễ dàng, không hề bết dính, phù hợp mùa hè. Hương thơm nhẹ nhàng)


- Dưỡng body: J&J Rich Spa (dạng gel-cream, dưỡng ẩm tốt. Phù hợp dùng khi da khô vừa, không bết dính).


- Xịt chống nắng có thể dùng cho cả body và tóc: Parasola (fav của mình mấy năm gần đây, không gây khô da khô tóc, không bết dính, mùi thơm nhẹ nhàng)


- Lăn khử mồ hôi: Soft Stone


- Hấp tóc nguội: LUX

 
- Kem đánh trắng răng: Simle Cosmetuque (Hiệu quả trắng răng tương đối tốt và không gây ê buốt răng. Nói chung rất dịu nhẹ)