Review một số sản phẩm dưỡng môi

Một trong những đồ dưỡng mình không thể thiếu hàng ngày được là dưỡng môi. Mình dưỡng môi từ sáng đến tối, cả đêm đi ngủ nữa. Sau khi dùng qua không biết bao nhiêu sản phẩm thì đây là số những sản phẩm mình yêu thích nhất và luôn mang theo, chia sẻ với các chị em nha:


- Dưỡng môi đêm: Review Sisley Nutritive Lipbalm

Đây là loại dưỡng qua đêm bao môi mềm mướt vào sáng thức dậy luôn.

- Dưỡng môi hàng ngày: Review Dior Addict Lip Glow SPF10 và Fresh Sugar SPF15

Các chị em nhớ luôn sử dụng dưỡng môi chứa SPF cho ban ngày để bảo vệ da vùng môi không bị tác hại của tia UV khiến môi thâm, khô và nhăn nheo nhé. Mình thích dưỡng spf có một chút màu mục đích 3in1 cho đơn giản và tiện lợi: dưỡng + chống nắng + son

- Dưỡng môi SPF không thấm nước: Review Elta MD

Đây là sản phẩmmình dùng khi đi bơi, dã ngoại hoặc chơi golf...Nói chung là hoạt động lâu hơn ngoài trời nắng dễ đổ mồ hôi hoặc ở dưới nước. Khả năng chịu nước tới 80 phút.
Biết là các chị em đều thích mình viết review dài và chi tiết nhưng thực sự thời gian dạo này của mình có hạn nên chỉ thi thoảng vào group chia sẻ ngắn gọn được thôi.

Có 1 câu hỏi chắc chắn nhiều bạn sẽ hỏi là các
sản phẩm mình review ở đây có trị thâm được không thì mình trả lời chung là mình không chắc lắm vì môi mình không bị thâm. Chỉ có 1 điều mình có thể khẳng định là nếu chịu khó dưỡng ngày dưỡng đêm thế này môi không thể khô. Nếu môi vẫn khô khả năng cao các chị em nên xem lại thói quen ăn uống và đã uống đủ nước mỗi ngày chưa nhé.

Mình có một tip cho các bạn hay ở tình trạng thiếu nước, khô môi khô da: Mỗi ngày 1-2 lần uống 1 thìa (15-20g) hạt chia ngâm trong 300ml nước. Ngâm tối thiểu 10 phút cho hạt chia nở trước khi uống nhé. Đây là cách giữ môi mềm, da dẻ mềm mại và tiêu hoá tốt, tránh được nổi mụn nữa nhé.