Review tinh dầu hoa anh thảo BlackmoreCùng Sujibeauty Review tinh dầu hoa anh thảo Blackmore
Quăng bom nốt bài cuối về seri thực phẩm chức năng t đã/ đang dùng. Cái này là dành cho DA MỤN NỘI TIẾT, DA DẦU.

Da mình rất dầu, rất dầu, rất dầu (cái gì quan trọng phải nói 3 lần), từng bị viêm da tăng tiết bã nhờn, vào mùa hè chả khác gì cái chảo mỡ, thế nên ghét make up vì kiểu gì cũng nhanh xuống tone, lem nhem, lại còn nổi mụn. Sau khi trị được viêm da nhưng da mình vẫn dầu nên dù đã khá khẩm hơn trước thì vẫn lên mụn, tất nhiên là tần suất ít hơn, và mỗi lần chỉ vài cái (mụn to/ mụn ẩn) nhưng mình vẫn rất điên rất điên rất điên . mình lại tái khám bác sĩ và được bảo do nội tiết chưa ổn định -> nhiều dầu -> tắc lcl -> mụn  kê cho mình 1 mớ kháng sinh + diane35 (thuốc tránh thai hàng ngày, chắc ở đây nhiều bạn cũng biết)  cuối cùng mình quyết định uống kháng sinh thôi còn bỏ món kia vì sợ . cứ uống thì hết mụn được tầm 1 tháng xong dừng lại mèo hoàn mèo mà uống kháng sinh lại hại, sau 1 thời gian mày mò thì tìm được em này.

Function gói gọn: cân bằng nội tiết, cải thiện da tóc móng (nghe giống biotin nhưng t chịu cái biotin đấy uống vào nổi mụn thêm , bonus thêm là giúp mỡ chuyển hoá nhanh nên còn có thể giảm cân (quá đau khổ từ 44-> 41-42 kí giảm dầu -> thoáng lỗ chân lông -> ít mụn

Đấy là các tác dụng mà tớ đã kiểm chứng với ẻm .còn vài tỷ cái tác dụng khác thì mình không care nên kệ .

Hiện tại tớ đã dừng uống được 2 tháng nhưng có vẻ đã đi vào quỹ đạo nên chảo dầu chưa tái hiện.trộm vía .mình nghĩ là đáng đồng tiền bát gạo vì nhiều b giờ chạy theo thuốc tránh thai hằng ngày hay tệ hơn là acnotin rồi nguy hiểm lắm . gan bé nên k bao giờ dám xài mấy cái đó dù đã có lúc stress vì mụn nặng nề.