Review nước diệp lục Chlorophill


Review nước diệp lục Chlorophill 
Dear các chị em, em lại tiếp tục review dần những sản phẩm em đang xài ngoài em Dr. Select hôm trước nha😂 Chị em cứ xem trên Sujibeauty này là có bao nhiêu thứ hay ho đấy ạ.

Tiếp theo là em NƯỚC DIỆP LỤC vị bạc hà của Swisse. Hầu hết sản phẩm em tâm đắc đều là đồ uống vì đơn giản là em lười bôi trát. Skincare của em toàn 2-3 bước mà còn buổi đực buổi cái (nói chung chán lắm, đừng như em Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v6/f4e/1/16/1f644.png🙄)
Thôi quay lại vấn đề chính, em này dành cho các bạn nào lười ăn rau (như em), tiêu hoá kém, độc tố tích tụ nhiều (da mụn cũng là 1 dạng thải độc qua da do gan đã hết công suất, da xỉn màu, xanh xám vàng vọt), kinh nguyệt ko đều, đau bụng kinh (em tháng nào cũng vật vã), máu nóng máu xấu,...
Trước em từng xài bột lua non barley để cải thiện tiêu hoá, cấp chất xơ thay ăn rau nhưng không ăn thua, thì em này thực hiện rất tốt chức năng đấy (5ml + 1 chai lavie bé = 1kg rau r nhé). Ngoài ra thì da dẻ cũng tốt lên trông thấy, không bị xỉn xỉn xanh xanh nữa ,) chu kỳ đều đặn và em đã thoải mái hơn trong mỗi ngày đèn đỏ.  (em nghĩ cái này rất quan trọng với mỗi chị em). Bonus thêm là em í không gây tăng cân nên thích hợp cho chị em nào muốn cải thiện nhưng sợ uống ngũ cốc bị béo lên Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v6/f4c/1/16/1f642.png:)) với khả năng chống lại việc oxi hoá các gốc tự do nên em í cũng có chức năng chống lão hoá, các dấu hiệu tuổi già (vâng không sợ gì chỉ sợ già, tuy nhiên chức năng này em chưa kiểm chứng được.
Giờ thực phẩm bẩn, không khí bẩn everywhere nên có 1 em này thải độc, phòng ung thư cũng không thừa. vị ngon thì càng toẹt nhỉ các chị em.