Review nhau thai heo Dr.Select placentaReview nhau thai heo Dr.Select placenta

Đợt này facebook hot hot cái món nhau thai heo dạng uống này nên mình (vốn nghiện placenta) cũng bon chen thử và hôm nay cuối tuần rảnh tí viết tạm cái review cho mọi người mong là có ích.
Tuy nhiên lần này tớ lại review về khả năng PHỤC HỒI THƯƠNG TỔN và CHỐNG THÂM, SẸO của em í . Chả là tuần trước tớ mới bị ngã, mặt bị mài xuống đường nên bị xây xát gần như hết mặt, vết nào cũng tứa máu luôn nhé, đi viện bác sĩ bảo tạm thời bỏ hết không được bôi BẤT KÌ CÁI GÌ lên mặt, giữ mặt sạch và chỉ rửa nươc muối sinh lý cho đến khi da bắt đầu lên da non thì bôi chống sẹo vì lỡ bôi lung tung sẽ bị nhiễm trùng . buồn đời quá nhưng vì trước đấy vừa order em này, nên nghĩ không cho bôi thì ta uống vậy . Không  bổ da mặt thì bổ da tay chân .

Thế mà quá vi diệu, 5 ngày mặt tớ lành hết, chỉ còn hơi hồng, đi tái khám bác sĩ còn shock vì lành da quá nhanh, và sau 8 ngày thì NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY  còn đẹp hơn lúc chưa ngã, KO THÂM TÍ NÀO căng, mịn và bóng như vỗ nước (các chị ở cơ quan t nói thế nhé). điểm cộng nữa là tớ bị nóng trong, uống collagen Nhật, Hàn, mỸ, pháp đủ loại đều nổi mụn hoặc ít là bị sần, nhưng em này thì không hề, lại còn ngon miệng .

Mình thấy có rất nhiều bạn lăn tăn về sản phẩm này nên viết tạm vài dòng Review nhau thai heo Dr.Select placenta, cảm nhận cá nhân để các bạn tham khảo nhé. Cứ tìm hiểu kỹ trước khi mua nha các cô gái. Vì mỗi người cơ địa khác nhau và không phải tất cả mọi người dùng đều cho kết quả như nhau mà.