Review dòng son mới nhất Lip Velvet của Burberry

Đây là lần đầu tiên em review son, mong mọi người thông cảm nếu có sai sót ạ.

Đối với ai thích dòng son high end thì đây là một loại son mới của Burberry mà mọi người nên có trong bộ sưu tập của mình.
Ngoại hình :3/5

Điểm trừ lớn nhất của son này là mẫu thỏi son nhìn hơi bình dân, không có gì đặc biệt ngoại trừ dòng tên thương hiêu trên thỏi son. Được mỗi cái vỏ hộp son cũng xinh xinh.

Chất son: 4.5/5 

Mềm mịn và vô cùng nhẹ. Em bôi mấy lần lên mà không cảm nhận được gì, khi nhìn vào gương thây lên màu mới biết mình đánh xong rồi. Lúc nửa ngày sau khi đánh son, chất son trên môi vẫn mềm mượt như nhung, em toàn trêu bạn bảo hôn t đi vì thấy thích quá. Đặc biệt chất son không hề bị khô như dòng son thỏi của Burberry.

Độ che phủ và độ bền: 3.9/5

Nửa ngày đầu thì son trên môi vẫn che phủ vẫn tốt, đến tầm chiều sau khi ăn uông thì son bắt đầu trôi đi và mất dần độ che phủ. Nhưng cho tính đến thời điểm hiện tại thì son vẫn chưa bị bay mất hết. So với các loại son kem khác thì em thấy son này đỡ khô hơn và môi dù đang có da chết vẫn không bị bong tróc hay lộ rõ.

                   

Màu son 4/5:

Em mua chính hãng trên web, nếu mọi người tham khảo mẫu son trên web thì nên trừ đi một đến hai tông. Ảnh trên web hơi bị sáng hơn so với màu thật( do ánh sáng chụp ảnh).
Giá tiền: 26 bảng Anh.
Tổng kết: Sau khi e phát cuồng vì dòng son thỏi của Givenchy, lâu lắm em mới thích một loại nào như thế này, em định mua thêm loại này hoặc đổi sang dòng mới của Chanel. Nếu ai đã thử dòng mới Chanel, thì là ơn cho e review với ạ.

(from Linh Linh)