Review sữa tắm trắng white conc
Rất cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm đến các sản phẩm và các bài review của sujibeauty. Mình thực sự vui vì mang đến các bạn những thông tin hữu ích và khách quan nhất giúp các bạn lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho bản thân mình.

Hãy luôn ủng hô Sujibeauty.com để cập nhật nhiều tin tức và các bài review chất nhát nha các cô gái.
Thui ko thả thính nữa, hôm nay không nói về mặt, về thực phẩm chức năng, hay mụn nữa, bài này dành cho những gái muốn TRẮNG AN TOÀN, KO DÙNG KEM TRỘN .

Tớ cũng tự nhận là da trước cũng khá sáng trước rồi (bài nào t cũng nói) nhưng da mặt tớ lệch tone cực rõ với da người, thêm nữa là mình chỉ lo chống nắng mẹt, người thì cứ khoác uniqlo là thôi nên đã lệch lại thêm lệch.

Mình bắt đầu xài bé sữa tắm này được 3 tháng rồi, em í là hàng best seller bên Nhật nhé (không trộn gì đâu), thành phần rất rất rất an toàn (toàn những thứ tìm thấy trong kem dưỡng trắng da...mặt), mình dùng daily thay sữa tắm hàng ngày, mùi cực dễ chịu hihi, trộm vía tớ thấy những vết cháy nắng nhả nắng cực nhanh, da đều màu trông thấy (kể cả vùng khuỷu tay xấu xấu), mình lười bôi trát nên vẫn kệ da body không dưỡng gì cũng chả chống nắng (sợ dính lắm) mà da vẫn mướt . Không nói điêu chứ ở công ty mấy chị suốt ngày ra vuốt tay .

Điểm trừ duy nhất của e í chắc là quá nhanh hết . 1 tháng đi 1 lọ dù tớ đã tiết kiệm lắm rồi. Đấy Review sữa tắm trắng white conc chỉ có vậy thôi nha. 

(from kem)