Review một số sản phẩm trị mụn và chia sẻ cách chăm sóc da hàng ngày


Sau đây mình xin chia sẻ những sản phẩm trị mụn mình dùng hơn 2 tháng qua và nó thật sự hiệu quả trên da của mình.
Routine này mình nghĩ dùng cho da mụn nặng sẽ ok hơn bởi vì mặt mình rất nặng (ảnh ở cmt)

Mình sẽ nói sơ qua về lí do mình bị mụn và tình trạng da của mình như sau :
- Da dầu nhưng lỗ chân lông cực kì nhỏ, trước đây da mình rất khoẻ
- Năm ngoái mình dùng nạ bắc swhite thì sau khi ngưng da mình nó bung bét tệ hại (ảnh cmt)
- Đã đi da liễu rất nhiều nơi nhưng ko khỏi, làm nhiều cách từ thiên nhiên đến mỹ phẩm cũng không tài nào hết mà nặng hơn
Mình đã có 1 khoảng time rất tệ, không dám đi đâu và ở trong nhà khóc liên tục, mình sút hẳn 3kg vì buồn cơ.

Thôi, không dài dòng nữa mình nói luôn về các sản phẩm mình dùng:

SRM Neutrogena Acne Stress Control

Đầu tiên là SRM Neutrogena Acne Stress Control, mình mua cái này thật sự mình không xem review gì cả mà tình cờ 1 hôm trên web của neu có bài trắc ngiệm để tìm ra sản phẩm phù hợp cho da thì mình được web giới thiệu sữa rửa mặt này, mình liều mua về dùng thử, lần đầu lúc dùng thì da mình hơi rát 1 chút xíu, the the mát lạnh như kiểu bạc hà nên mình thấy hơi khó chịu, nhưng mình vẫn liều mạng dùng tiếp thì mình thích mê luôn, cảm giác rát không còn nữa mà thay vào đó là cảm giác mặt được sạch hơn mà không hề khô da, đúng như tên gọi thì nó control cái sự bùng phát mụn của mình rất tốt, vì có BHA nên nó sẽ đẩy mụn nhưng không đùn đùn như BHA của PC mà nó chỉ đẩy khoảng 1 tuần 2-3 cái thôi. 

trên là 1 chút cảm nhận, review SRM Neutrogena Acne Stress Control của mình. các bạn có thể tham khảo nếu muốn sử dụng nha. 

Oil-Free Acne Stress Control® Triple-Action Toner

Phải nói thêm về em này. Không quá tìm hiểu kỹ về review Oil-Free Acne Stress Control® Triple-Action Toner  nhưng em nay sau đó mình mua thêm toner cùng dòng để làm sạch da thêm, tác dụng thì vẫn tương tự.
2 loại dưỡng ẩm của Neu ban ngày và ban đêm xài rất thích, thấm nhanh vào da, không bết dính, cực phù hợp cho da dầu.

Tẩy trang Garnier

Chắc các bạn đã nghe review tẩy trang Garnier nhiều rồi. Bản thân mình thấy tẩy rất sạch, mình dùng dòng có thể tẩy được những sản phẩm makeup waterproof (vì ngày nào đi làm mình cũng chuốt mascara và tô son), nhẹ nhàng mà không gây kích ứng cho da mụn.

Acne treatment của Zapzyt là loại trị mụn mình thích thích nhất từ trước tới giờ, mình đã thử nhiều loại đặc trị như không mấy hiệu qả cho đến khi mình được  bạn giới thiệu dùng thử Zapzyt, mụn sưng to của mình chỉ cần chấm lên phát là qua ngày mai nó teo lại luôn. highly recommend về cái treatment này cho bạn nào có mụn bọc hay mụn sưng to. ( review Acne treatment của Zapzyt)

Dùng srm đẩy mụn rồi chấm zapzyt vào thì 1 tuần mụn mình nó bay sạch

Tuýp Duo của La Roche thì mình chỉ mới dùng tầm 10 ngày thôi, nhưng mình cảm thấy nó trị thâm mụn hiệu qả hơn là trị mụn, mình đã thử dùng duo lên cục mụn sưng nhưng mình cảm thấy thời gian làm khô cồi mụn nó không bằng cái zapzyt nhưng bù lại khi mình thử trên cái thâm mụn thì nó lại làm mờ rất nhanh. (review Duo của La Roche)

Sau hơn 2 tháng dùng những sản phẩm trên thì mặt mình gần như đã hết mụn, chỉ còn vài cục li ti chưa đẩy lên hết thui.Mình biết mặt mà có mụn rất tự ti, mà nhiều mụn thì chỉ muốn đi tự tử, nhưng cái gì rồi cũng sẽ qua, thời gian sẽ làm mọi thứ tốt đẹp hơn, nên các bạn nào đang bị mụn thì hãy lạc quan lên và kiên trì nhaaaaaa. Luôn luôn nhớ 1 điều là 'chúng ta sẽ dần đẹp lên' nhaaaaaa

Bây giờ mặt mình một nùi thâm mà không biết dùng cái gì để chữa cho mau hết , chị em nào biết serum nào trị thâm tốt thì hãy chia sẻ cho em dùng với nha.
Cảm ơn những ai đã ráng đọc đến đây. Love all


Tuy nhiên, Sujibeauty đã thử nghiệm thành công mặt nạ trị thâm cho da mục cực hiệu quả mà còn dưỡng da mịn màng, sáng lên nữa đó nha. Đừng quên theo dõi Sujibeauty thường xuyên, chúng mình sẽ review công thức trị thâm mụn cực hiệu quả trong bài sau nha. 

Để xem kỹ hơn về review SRM Neutrogena Acne Stress Control, review Oil-Free Acne Stress Control® Triple-Action Toner ; review Acne treatment của Zapzyt ; Review Duo của La Roche các cô gái có thể xem kỹ hơn trên trang Sujibeauty nha.