Review lịch trình chăm sóc da hàng ngày trị lỗ chân lông to và tàn nhang

Description: https://1.bp.blogspot.com/-s1hfNREabls/WGNt4GE4qhI/AAAAAAAABq0/LDbpd-2zwrwJ2h9ZER5yMZO71UOakNI7ACLcB/s320/13501659_1076885232400137_5802565934410022103_n.jpg


Đầu tiên là da em sau khoảng nửa tháng dùng topwhite bị lỗ chân lông to kinh dị, đổ dầu liên tục và còn có nhiều nốt tàn nhang nổi đậm. Đã đi bắn laser yang 1 lần cho các nốt tàn nhang to và vi kim, lăn kim 1 vài lần nhưng không khả quan mấy. Da theo cảm quan thì yếu, không dám soi gương đặc biệt là cái gương xe máy.
Thế nên,
Lần mò ít lâu thì em đã tự chọn các bước skin care cho bản thân như sau:
- Thải độc: Thải đọc cho da thì mình uống liệu trình thải độc của Pháp trong 20 ngày ( chưa uống hết) thấy nó chua chua, cảm giác không có gì rõ rệt về da lắm nhưng nó khiến mình uống rất nhiều nước. Hị.
- Tẩy trang: Không thể không review tẩy trang bioderma màu xanh dành cho da dầu.
- Sữa rửa mặt: Em được tặng tuýp whip màu xanh của nhật. Cũng tạm tạm nhưng cảm giác nó hơi kin kít quá ạ. Ngày e rửa mặt 1 lần với sữa rửa mặt thôi còn đầu cứ tẩy trang xong là lấy xịt khoáng xịt nhiều nhiều rồi lau đi 2 lần. Hị
- Toner: em dùng nước hoa hồng của Mamonde ( không biết viết đúng không) thấy không bị xót hay rát như các loại khác, em để trong tủ lạnh. Rửa mặt xong lau lau xoa xoa rất là phê.
2 bước trên e dùng khăn vải khô loại định lượng 55% sợi bông thiên nhiên . Nó không bị rát hay lưu lại sợi bông trên mặt mà giá thì siêu rẻ.
- Mask Kiehl's đất sét. E mua size mini dùng thử. Rất phê mà không khô. Dự định sẽ mua full size dùng cho đã.
- Đây là cái quan trọng nhất đây. Em đang dùng bha9 cho vùng mũi và cằm , aha8 cho phần còn lại. Cảm giác dùng lần đầu khá là châm chích. Sau thì ok. Hài lòng nhất là bha9. Lỗ chân lông ở mũi thu nhỏ đáng kể. Rất rất đáng kể ấy ạ. Thường thì hôm nao xông mặt thì em mới dùng. Thấy da sáng sủa lên nhiều. Tự tin hơn khi soi gương xe máy rồi.
- Sau khi dùng bha hoặc aha thì em dùng mask ngủ laneige hoặc aquA label đỏ, serum nrp của estee, super multi corrective cre của kieh’l. Ngoài ra xịt khoáng em dùng avene chai 300ml được tặng kèm chai nhỏ, serum thu nhỏ lỗ chân lông của bioderma, kem chống nắng vichy, mask vitC xen kẽ, lột mụn cám lami.
Tạm thời khá hài lòng với làn da hiện tại sau 1 thời gian tự kỉ tốn 1 đống tiền laser và vi kim không hiệu quả lắm.
Vừa rồi Sujibeauty đã cùng bạn đi tham quan lịch trình rountine để trị lỗ chân lông to và khắc phục những nốt tàn nhang đáng ghét đấy.

Ở trên có review qua và các bạn còn có thể xem riew kỹ hơn về các sản phẩm này trên Sujibeauty đấy nhé. 
Review mặt nạ đất sét Kiehl’s
Review tẩy trang Bioderma
Review toner Mamonde
Review Mask ngủ Laneige, mask ngủ Aqua label
Kem chỗng nắng vichy

Review sữa rửa mặt Whip