Review kem chống nắng Clarins UV Plus HP


Là 1 trong những loại kem chống nắng đình đám, rất nổi tiếng, được ca ngợi rất nhiều, đáng mua và cực kỳ tốt.... Những lời quảng cáo mà có lẽ phải thử mới dám tin là thật. Mình hay gọi em nó là “kem chống nắng tốt nhất thế giới”. Phù hợp cả với làn da lúc nhạy cảm, mong manh yếu đuối nhất của mình - bị cháy nắng.

Đọc ở đâu đó có nói kem chống nắng Clarins UV Plus được các chuyên gia về da liễu khuyên dùng cho cả phụ nữ mang thai và những người đang phải điều trị các vết thương trên da. Trong khi đó, phức hợp chống ô nhiễm độc quyền của Clarins giúp da miễn nhiễm với tình trạng khói bụi và không khí ô nhiễm,độ ẩm cao ở các đô thị Việt Nam.

=>> Review mỹ phẩm

Chất kem lỏng, màu trắng sữa. Khi bôi lên da có chút mát như gel vậy. Mình dùng loại màu trắng (theo hãng quảng cáo là không màu) thì thấy da lên 1/2 tông sau khi sử dụng. Điều thích nhất ở đây không phải là da sáng lên mà vì chất kem thấm rất nhanh và mượt. Cảm giác như bạn vừa tráng 1 lớp silicon lên mặt vậy, mượt mịn đáng kinh ngạc. Da mặt mình là hỗn hợp thiên dầu nhé. Mặc dù tính năng kiềm dầu không hề có trong giới thiệu nhưng nó thực sự kiềm dầu đáng kể, kết hợp với độ mỏng nhẹ khiến cho da mặt không có cảm giác vừa được thoa kem chống nắng gì hết.

Một ưu điểm vượt trội là Clarins UV Plus được tích hợp cả cơ chế chống nắng vật lý (chuyển hướng các tia cực tím, không cho chúng tác động đến da) và cơ chế chống nắng hóa học (không cho UVA và UVB xâm nhập sâu vào da), do đó, tạo thành lớp màng chắn ngăn chặn tình trạng sạm da, những đốm nám và hiện tượng da lão hóa sớm do ánh nắng mặt trời.Chỉ cần 1 động tác nhẹ nhàng lên google gõ "Clarins" bạn sẽ nhận được hàng ngàn đánh giá nhiều sao cho sản phẩm này. Tuy nhiên em nó khá đắt, 950k/tuýp 30ml và 1200k/50ml thì không hề rẻ. Nhưng nếu như đã dùng 1 lần, có lẽ bạn sẽ mua lại lần nữa như mình.

Các cô gái biết không, em nó đã đá bay em kem chống nắng skii đắt gần gấp 3 ra khỏi tủ của mình đó .
Clarins thì là sản phẩm của Pháp nhưng hầu hết các sân bay đều có. Và ngạc nhiên là sân bay Hàn là rẻ nhất, tuy nhiên mình có cảm nhận chủ quan là clarins mua tại Pháp thơm hơn chút xíu. Khổ nỗi clarins ở Pháp chỉ có 30ml, không có size 50ml như các nước khác. Ngoài thơm hơn xíu ra thì hầu như là giống nhau nhé .

Ngắn gọn thế có nhanh khôn các nàng. Mình chỉ muốn Review kem chống nắng Clarins UV Plus HP ưng bụng nhất của mình. Hy vọng có thể giúp các bạn đang băn khoăn 1 loại kem chống nắng tìm được 1 sản phẩm phù hợp nha.

Có rất nhiều bài review kem chống nắng trên Suji Beauty đó, các bạn tham khảo thêm nha. Mỗi loại kem sẽ phù hợp cho từng loại da. Quan trọng nhất là sự phù hợp mà không phải kem đắt tiền quá mới tốt đâu nha các chế.