Review Natura Siberica kem dưỡng trắng da của Nga – dùng cực mê

Như đã hứa, hôm nay m xin review về sản phẩm làm trắng da Natura Siberica của Nga. Các bạn ưa thích mỹ phẩm Nga chắc đều đã nghe đến hãng mỹ phẩm natura siberica rồi, đó là 1 hãng mỹ phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường. 

Da mình mới trải qua 1 đợt dị ứng khủng khiếp, nó hẳn là làm da mình tan hoang não nề, không gì diễn tả nổi. Thu đi để lại lá vàng, mụn đi để lại trăm ngàn vết thâm, đó cũng là lúc mình lần mò tìm tòi cách trị thâm, và mình đã chọn con đường đi khác với các bạn. 

Con chim sợ cành cây cong, mình chọn natura siberica đơn giản vì các thành phần của nó khá lành tính. Sp m dùng là bộ dưỡng ngày đêm ( dùng dc hơn 2 tháng rùi) và serum sáng da ( mới dc hơn tuần).
Cảm quan: serum thấm nhanh, kem mềm mướt da, không gây bí, mùi thơm vị quả rừng rất khoái. Sáng ngủ dậy cảm giác da như dc tái sinh, phê cực. Độ trắng: thành công mĩ mãn, các vết thâm mờ thực sự các bạn à, da trắng kiểu hồng hào khỏe mạnh í. Bạn nào muốn tìm kiếm 1 sản phẩm trắng da an toàn, giá cả hợp lý, bền lâu thì đừng ngần ngại rước e ấy về nhé. Da trắng hồng rạng rỡ ai mà chả mê chứ.

Nói chứ da gì thì da chứ cứ mụn với thâm là làm chúng mình mất hẳn tự tin đi rồi. Review Natura Siberica qua qua trên đây cũng có thể giúp các bạn hình dung được sự tuyệt vời của em nó rồi. Tuy vậy, mỗi làn da, mỗi thể trạng có thể tích hợp với một loại mỹ phẩm khác nhau. Do đó, mỗi người nếu cảm thấy họp hãy dùng thử và cảm nhận nhé.

Trên Sujibeauty chúng mình không chỉ có review mỹ phẩm nga mà còn rất nhiều mẹo làm đẹp được đúc rút từ kinh nghiệm đã sử dụng, các bạn theo dõi để tham khảo nha.

( From Đừng nhìn lại)