Thợ Nhật Bản khoác áo xanh crôm độc nhất Việt Nam cho Lamborghini Huracan

Không muốn "đụng hàng" với chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm thuộc sở hữu của em trai Phan Thành, một chủ xe tại quận 5 đã quyết định thay áo mới cho "siêu bò" bằng đề-can xanh dương crôm nổi bật.  

Mới đây,chiếc Lamborghini Huracan thuộc sở hữu của ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe tại quận 5 đã "chia tay" với bộ áo xanh cốm nguyên bản để chuyển sang màu crôm xanh dương lạ mắt bằng phương pháp dán đề-can.
 
Quá trình đổi màu sơn bằng đề-can được thực hiện trong vòng 1 tháng. Người dán đề-can cho chiếc siêu xe này là những người thợ đến từ Nhật Bản
 
Sau quá trình thay áo, chiếc Lamborghini Huracan như "lột xác" với bộ áo crôm xanh dương cá tính hơn. Được biết, tổng chi phí để thay màu cho "siêu bò" rơi vào khoảng 8 triệu Đồng.
 
Lamborghini Huracan LP610-4 với bộ áo mới trở nên nổi bật khi đứng cạnh McLaren 570S và Bentley Continental GT V8.
 
Lý do khiến chiếc Lamborghini Huracan được thay màu là để tránh "đụng hàng" với siêu xe của em trai Phan Thành.
 
Trước đó, một chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm khác tại Việt nam cũng được dán nóc đen để tạo điểm nhấn khác biệt.
 
Đến nay, tại Việt Nam, đã có 10 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước với các màu khác nhau như xanh cốm, vàng, xám và trắng.
 
Đây không phải là siêu xe đầu tiên tại Việt Nam được cho khoác áo crôm nổi bật. Trước đó, một chiếc Ferrari 488 GTB với ngoại thất đen bóng cũng được chủ nhân thay đổi ngoại thất bằng màu đỏ crôm. Ngoài ra, còn có một chiếc Lamborghini Gallardo SE cũng từng xuất hiện trong bộ áo crôm cá tính.
 
Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.
 
Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ