Xuất hiện phiên bản `nhái` Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành

Chiếc xe côn tay mang tên gọi Euro Boom có vóc dáng tương đồng với mẫu Ducati Scramber và đang được một công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành chào bán 36 triệu Đồng.

Xuất hiện phiên bản nhái Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành - Ảnh 1.

Phiên bản "hàng nhái" Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành.

Thông tin rao bán của chiếc Euro Boom. Ảnh chụp từ màn hình.

Điều khiến cư dân mạng thích thú đó là chiếc xe côn tay mang tên gọi Euro Boom có vóc dáng khá tương đồng với mẫu Ducati Scramber và được cho là "hàng nhái" lại mẫu xe côn tay đình đám của hãng xe Italia.

Theo thông tin rao bán của nhà nhập khẩu xe máy tư nhân này, chiếc Euro Boom do hãng Lifan lắp ráp, tuy nhiên, thực chất tên gọi đầy đủ của chiếc xe này là Euro Motor Boom 140 và do hãng Mitsukoshi Motors đến từ Philippines lên "ý tưởng" thiết kế.

Xuất hiện phiên bản nhái Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành - Ảnh 3.

Euro Boom có 3 màu sơn chính là đen nhám kết hợp cùng xám.

Ngoài ra còn có màu đen nhám-xanh dương.

Hiện chưa rõ công ty nhập khẩu tư nhân này có sự "nhầm lẫn" về hãng lắp ráp hay thực chất chiếc Euro Boom đang được rao bán 36 triệu Đồng có xuất xứ từ một hãng xe Trung Quốc và là mẫu xe nhái lại của Mitsukoshi Motors. 

Tại Philippines, Euro Motor Boom 140 có giá bán khoảng 56.800 PHP tương đương 25,7 triệu Đồng. Được biết công ty nhập khẩu rao bán phiên bản "hàng nhái" Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành từng gây sóng gió khi đưa về nước chiếc Ducati Monster 110 với mức giá bán 38 triệu Đồng. 

Xuất hiện phiên bản nhái Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành - Ảnh 5.

Cuối cùng là đen nhám và đỏ.

Euro Motor Boom 140 ở thị trường Philippines sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 140cc sử dụng bộ chế hòa khí và làm mát bằng gió, xe còn được trang bị côn tay đi kèm hộp số 5 cấp. Trọng lượng xe 98 kg.

Xuất hiện phiên bản nhái Ducati Scramber 36 triệu Đồng tại Sài thành - Ảnh 6.
 

Để kìm hãm khối động cơ trên, Euro Motor Boom 140 được trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh. Xe sử dụng vành 12 inch 5 chấu kép đi kèm lốp 100/90 ở phía trước và 120/70 ở phía sau. Bình xăng dung tích 10.5 lít.

Theo Ngọc Bích - Ảnh Quang Phương (Trí Thức Trẻ)