Xem tay chơi `phá` siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta theo cách chẳng giống ai

Màn drift Ferrari LaFerrari Aperta trên nền cỏ có thể khiến gầm siêu xe mui trần triệu USD chịu nhiều tổn thương.

Tuy nhiên, đoạn video dưới đây sẽ cho thấy màn "phá" siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta theo cách chẳng giống ai của tay chơi này. Trong đó, khi đưa siêu xe này vào một con đường "tắt" người cầm lái chiếc LaFerrari mui trần màu vàng đã ngẫu hứng thực hiện màn drift trên nền cỏ.

Xem tay chơi "phá" siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta theo cách chẳng giống ai. Video: Facebook.

Màn drift Ferrari LaFerrari Aperta màu vàng trên nền cỏ có thể khiến gầm siêu xe mui trần triệu USD chịu nhiều tổn thương.

Ferrari LaFerrari Aperta đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Paris 2016. Trên thực tế, có tổng cộng 209 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất. Tuy nhiên, 9 chiếc trong số đó được Ferrari giữ để trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng.

Ferrari LaFerrari Aperta cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Đào Tâm (Trí Thức Trẻ)