Tay chơi Sài thành chi hơn 200 triệu Đồng độ lại ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng độc nhất Việt Nam được chủ nhân trang bị body kit độ hoàn toàn bằng sợi carbon của hãng Vorsteiner.

Cụ thể, sau 1 năm lăn bánh trên các tuyến phố Sài thành, siêu xe Lamborghini Aventador đã được chủ nhân bỏ ra số tiền hơn 200 triệu Đồng để "làm đẹp" ngoại thất cũng như mang đến tính khí động học tốt hơn cho xe.

Trong đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được chủ nhân trang bị body kit độ hoàn toàn bằng sợi carbon của hãng Vorsteiner.

Gói độ này bao gồm cánh lướt gió phía trước và bên hông xe, hai ốp hốc gió trước, cản va sau và cuối cùng là cánh lướt gió cỡ lớn hầm hồ bằng sợi carbon.

Có thể thấy, ngoại thất màu trắng muốt của siêu xe Lamborghini Aventador này khi được trang bị thêm các chi tiết độ bằng sợi carbon càng làm tăng vẻ dữ dằn cũng như bắt mắt cho xe.

Phần đầu xe hãng Vorsteiner mang đến cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon cho siêu xe Lamborghini Aventador.

Ngoài ra, hai hốc gió phía trước còn được tích hợp thêm ốp bằng chất liệu sợi carbon.

Bên hông xe xuất hiện một cánh lướt gió cỡ lớn cũng bằng chất liệu sợi carbon.

Đuôi xe còn được trang bị thêm 1 cánh lướt gió cỡ lớn...

Và cản va sau bằng chất liệu sợi carbon.

Ngoài gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng Vorsteiner, siêu xe này còn được chủ nhân trang trí thêm các sọc đề-can màu đen nhám chạy dọc 2 bên nóc xe.

Siêu xe Lamborghini Aventador vừa được trang bị gói độ của hãng Vorsteiner là chiếc duy nhất được phân phối chính hãng tại Việt Nam, "siêu bò" này được đưa về nước vào cuối tháng 12/2015 và 18 tháng sau đó mới tìm thấy chủ nhân là một người chơi xe đến từ quận 7, Tp.HCM.

Được biết khi về garage của tay chơi Sài thành chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng độc nhất Việt Nam đã được giảm giá từ 26 tỷ Đồng xuống còn mức 22,5 tỷ Đồng.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo Ngọc Bích (Trí Thức Trẻ)