Siêu môtô đổ bộ triển lãm xe máy Việt Nam 2017

Yamaha M1 dán hình quốc kỳ Việt Nam tham gia MotoGP 2017, Honda Africa Twin, Suzuki GSX-S1000... sẽ xuất hiện tại Vietnam Motorcycle Show 2017, khai mạc ngày 4/5 tại TP.HCM.

Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 - VMCS 2017) sẽ chính thức khai màn từ ngày 4/5 đến 7/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Từ 16h ngày 4/5, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan và đón khách từ 9h đến 20h trong ba ngày tiếp theo. Giá vé tham quan là 20.000 đồng/lượt.

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều hãng xe máy lớn tại Việt Nam, bao gồm Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piaggio, cùng các thương hiệu môtô nhập khẩu như Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson, Benelli. 

Sieu moto do bo trien lam xe may Viet Nam 2017 hinh anh 1

Yamaha M1 gắn cờ Việt Nam sẽ có mặt tại triển lãm. 

Hầu hết hãng tham gia đều giữ bí mật về dàn xe tham dự triển lãm đến phút chót để tạo bất ngờ cho công chúng. Tuy nhiên qua đoạn video teaser, có thể dễ dàng nhận thấy Yamaha sẽ đem tới triển lãm chiếc Yamaha M1 do hai tay đua Valentino Rossi và Maverick Vinales điều khiển tại giải đua MotoGP 2017. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu một số mẫu xe côn tay nhập khẩu, bên cạnh các dòng xe tay ga ăn khách như Janus hay Grande... 

Honda giới thiệu Africa Twin, mẫu xe phân khúc adventure sử dụng động cơ dung tích 1.000 cc. Mặc dù chưa có động thái chính thức nào về việc phân phối các dòng môtô phân khối lớn tại Việt Nam, Honda liên tục gây bất ngờ với những mẫu xe côn tay vốn là thế mạnh của hãng tại thị trường toàn cầu. 

Suzuki sẽ xuất hiện cùng chiếc xe côn tay thể thao V-Strom và siêu môtô GSX-S1000. Ngoài ra, hãng cũng không quên giới thiệu một số mẫu xe tay ga như Impulse hay Address. Benelli đem tới triển lãm một số mẫu naked bike và adventure. SYM giới thiệu chiếc xe điện EV-Elite. 

Sieu moto do bo trien lam xe may Viet Nam 2017 hinh anh 2

Ducati Scrambler Cafe Racer được chờ đợi tại VMCS 2017. 

Các hãng môtô lớn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng như Ducati chắc chắn sẽ giới thiệu chiếc Scrambler Cafe Racer đi kèm giá bán. Trong khi đó, Kawasaki vẫn quyết định kín tiếng đến phút chót. Harley-Davidson lần đầu tham gia triển lãm cùng một số mẫu xe chủ lực như Iron 883, Forty-Eight, Roadster... 

Ngoài ra, triển lãm năm nay cũng có những màn biểu diễn môtô bay nghệ thuật của Yamaha. 55 thương hiệu phụ trợ ngành xe máy sẽ được tổ chức theo kiểu hội chợ ngoài trời. 

Theo Thạch Lam (Tri Thức Trực Tuyến)