Siêu môtô BMW S1000RR khoe `hàng khủng` ở Sài Gòn

Tương xứng với biệt danh "cá mập" được dân chơi xe đặt, siêu môtô BMW S1000RR đã được một biker Sài Gòn trang bị loạt đồ chơi "khủng".

 

Sieu moto BMW S1000RR khoe

Dù vốn đã là một chiếc xe "hàng khủng" nhưng siêu môtô BMW S1000RR vẫn được rất nhiều biker tại Việt Nam "chi đậm" để nâng cấp với những phụ tùng "hàng khủng". Mới đây nhất, một người chơi xe miền Nam cũng đã trang bị cho chiếc xe một loạt những món đồ chơi "hàng hiệu", khiến mẫu superbike này càng trở nên đẳng cấp hơn.

Sieu moto BMW S1000RR khoe

Thay vào vị trí của 2 gương chiếu hậu nguyên bản của xe là cặp nắp che Lightech. Trong khi đó, kính chắn gió trước của xe do hãng Magical Racing cung cấp. Điểm đặc biệt của bản độ S1000RR này là dàn áo full carbon siêu nhẹ từ hãng Ilmberger.

Trên nền dàn áo carbon, chủ xe đã dán trang trí chiếc S1000RR với hình ảnh của loài cá mập hai bên quây gió, tương xứng với biệt danh "cá mập" được nhiều biker Việt gọi chiếc xe. Trên khu vực tay lái là cùm côn và phanh Brembo RCS kèm tay Lightech, bình dầu Rizoma, bảo vệ tay phanh Lightech trong khi bên dưới là cặp chống đổ của R&G.

Với cây pô Austin Racing full system lon ngắn, động cơ 999 cc 4 xi-lanh với công suất 200 mã lực của S1000RR đã có âm thanh ấn tượng hơn. Hệ thống phanh sau được nâng cấp bắt đầu từ pen đạp Brembo Rossi treo trên dàn để chân Lightech R và heo Brembo Billet đối xứng ở phía sau. Bánh sau của xe cũng sử dụng mâm Marchesini Genesi M7RS, đi kèm với lốp Michelin Pilot Road 4.


Tương xứng với biệt danh "cá mập" được dân chơi xe đặt cho, chiếc siêu môtô BMW S1000RR đã được một biker tại Sài Gòn dán toàn thân với hình ảnh loài cá mập và trang bị loạt đồ chơi "khủng".
Theo Kiều Anh (VnExpress.net)