Mercedes AMG GT S độ mạnh 745 mã lực

 

Mercedes GTS nguyên bản chỉ mạnh 510 mã lực, con số khá thấp với những người đam mê tốc độ. Một hãng độ của Mỹ cung cấp gói nâng cấp khiến sức mạnh xe vượt quá Aventardo.

DIME Racing cho biết chỉ 100 chiếc được sản xuất mỗi năm, và mỗi model sẽ được họ thiết kế với những đặc trưng riêng. DIME Racing sẽ nâng cấp xe hệ thống treo, hệ thống làm mát và một số chi tiết khí động học để phù hợp với khối động cơ V8 mạnh mẽ.

Mercedes AMG GT S do manh 745 ma luc hinh anh 1
Mercedes GT S trở thành siêu xe thực thụ dưới bàn tay thợ độ Mỹ.

Cỗ máy dung tích 4.0 lít kết hợp tăng áp kép sản sinh công suất 745 mã lực, vượt xa con số 510 mã lực ở bản GT S, 577 mã lực ở bản GT R và thậm chí là 720 mã lực của Mansory GT S.

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h được dự đoán dưới 3,4 giây của Mansory GT S và tốc độ tối đa không thể thấp hơn 328 km/h. 

Gói độ gồm động cơ và bodykit.

Để đạt được hiệu suất tối đa, DIME đã thử nghiệm trên đường chạy thử và tham gia các giải đua, trong đó có giải đua Pirelli World Challenge.

Mẫu xe độ được đặt tên là Racing GT. Đây là phiên bản giới hạn sở hữu động cơ đua nhưng hợp pháp khi lưu thông trên đường phố. Racing GT sẽ được bán tại các đại lý Mercedes AMG ở Mỹ.

Mercedes AMG GT S do manh 745 ma luc hinh anh 3
Công suất tối đa mạnh hơn Aventardo.

Mức giá khởi điểm của Racing GT là 150.200 USD, bao gồm bảo hiểm 2 chiều và một đồng hồ cá nhân Vaxjo.

DIME Racing là hãng chuyên độ Mercedes AMG ở miền Nam California (Mỹ). Ngoài việc “độ” cho các xe đua của AMG, DIME còn có các dịch vụ dự án nâng cấp các dòng xe khác.

Theo Thượng Tâm (Zing.vn)