Lincoln Continental 2017

Lincoln Continental 2017 là sản phẩm đầu bảng của hãng xe Mỹ. Về ngoại hình, mẫu xe này khác hẳn cho với những chiếc Continental truyền thống.

Đầu năm 2017, hãng Lincoln của Mỹ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới nhưng vẫn mang tên Continental. Đây là sản phẩm đầu bảng của hãng xe Mỹ. Chiếc xe bốn cửa này khác hẳn so với những chiếc xe mà Lincoln từng sản xuất từ thập niên 1990 đến nay.  

Lincoln Continental gồm 3 phiên bản, phiên bản thấp nhất sở hữu động cơ V6 3,7 lít, cho công suất 305 mã lực. Một phiên bản khác sử dụng động cơ EcoBoost 2.7 lít công suất 380 mã lực. Phiên bản cao nhất có động cơ EcoBoost 3,0-lít dẫn động 4 bánh, công suất lên tới 400 mã lực, hộp số tự động 6 cấp.

Lincoln Continental không phải là chiếc sedan thể thao, tuy nhiên, chiếc xe vẫn sở hữu những ưu điểm tinh tế với hệ thống kiểm soát giảm sóc, giúp xe cân bằng khi đi trên cao tốc như những chiếc sedan sang trọng hiện đại. Hệ thống Lincoln Drive Control với nhiều chế độ lái xe cho người lái thêm lựa chọn.

Lincoln Continental thực sự là chiếc xe sang trọng, hiện đại kiểu Mỹ. Nội thất rộng rãi với tất cả các ghế ngồi chỉnh điện và vật liệu cao cấp cho cảm giác lái thoải mái.  

Bảng điều khiển và cửa cảm ứng. Lincoln tích hợp nhiều công nghệ trên mẫu xe mới, cũng như nội thất sang trọng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Mẫu sedan Lincoln Continental 2017 được hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công cho hãng. Đây là sự hồi sinh của các giá trị cổ điển của Lincoln. Quan trọng hơn hết, Lincoln Continental sở hữu được những tính năng hiện đại phù hợp với bước phát triển của ngành công nghiệp ôtô thế giới. 

  Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)