Corvette ZR1 2019 xuất hiện trên đường thử nghiệm

Mẫu xe thể thao Corvette ZR1 2019 xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm tại Nurburgring-Đức vừa được báo giới nước ngoài chụp được.

Những hình ảnh đẩu tiên về mẫu xe thể thao Corvette ZR1 2019 vừa được công bố. Thiết kế của xe hé lộ khá nhiều mặc dù nó được ngụy trang khá kĩ lưỡng. Một cánh gió khổng lồ ở phía sau là điểm gây chú ý trên chiếc xe của Chevy.

Đây có thể là mẫu xe cuối cùng trong gia đình Corvette C7. Corvette ZR1 2019 cũng được dự đoán là một trong những chiếc coupe có động cơ đặt trước nhanh nhất. Với phần cánh gió lớn phía sau, nhiều người cho rằng đây là mẫu xe dành riêng cho các tay đua tại giải GT3. 

Nắp ca-pô được thiết kế mạnh mẽ với những phần nhô cao để thích ứng với việc đặt động cơ bên dưới, các khe hút gió được thiết kế lớn hơn nhằm đảm bảo cung cấp đủ lượng không khí đến động cơ.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về hiệu suất của chiếc xe. Mẫu xe này vẫn đang được thử nghiệm tại đường đua Nurburgring-Đức. Có tin đồn cho rằng Corvette ZR1 2019 có động cơ lên tới 700 mã lực, thậm chí 750 mã lực.

Những gì nằm bên dưới nắp ca-pô của ZR1 2019 vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, rất có thể mẫu xe này mang động cơ 6,2 lít V8, một số khác cho rằng động cơ V8 tăng áp kép LT5 hộp số 7 cấp do Tremec sản xuất sẽ được sử dụng trên mẫu xe mới.

Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)