Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls

Chiếc Rolls-Royce Ghost thường xuyên đỗ qua đêm ngoài trời được bao bọc bởi các hàng rào sắt di động.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 1.

Rolls-Royce Ghost đỗ trên lề đường tại thành phố Phnôm Pênh, Campuchia.

Trong đó chủ nhân dùng các hàng rào sắt di động để bảo vệ mẫu xe siêu sang của mình.

Vì thế, việc một chiếc Rolls-Royce Ghost đỗ trên lề đường và được bảo vệ bằng hàng rào sắt tại thành phố Phnôm Pênh, Campuchia, đã thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường cũng như du khách nước ngoài dạo chơi gần đây.

Được biết "nơi ở" của chiếc xe siêu sang nằm trước một cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị điện tử cao cấp và được cho thuộc sở hữu của chủ nhân cửa hàng này. Xung quanh chiếc Rolls-Royce Ghost được bao bọc bởi các hàng rào sắt di động.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 3.

Có lẽ như do tình trạng "vặt" logo, gương và phá xe diễn ra khá nghiêm trọng tại Campuchia nên chủ nhân của chiếc xe siêu sang này mới nghĩ ra cách độc đáo để bảo vệ xe của mình.

Theo nhiều nguồn tin, do tình trạng "vặt" logo, gương và phá xe diễn ra khá nghiêm trọng tại thành phố Phnôm Pênh nên chủ nhân của chiếc xe siêu sang này mới nghĩ ra "garage di động" để bảo vệ cho chiếc Ghost màu trắng của mình. Bên cạnh đó, một số thông tin còn cho hay chiếc Ghost có vài lần đỗ qua đêm tại đây và có một bảo vệ túc trực trước hàng rào.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 4.

Một số thông tin còn cho hay chiếc Ghost có vài lần đỗ qua đêm tại đây.

So với thị trường Việt Nam, đất nước Campuchia có số lượng siêu xe khá đa dạng và đông đảo, trong đó,những mẫu siêu xe triệu USD như McLaren P1, Porsche 918 Spyder đều đã góp mặt tại vương quốc xứ sở chùa tháp. Đó còn chưa kể đến nhiều phiên bản của các thương hiệu siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, McLaren.

Theo Ngọc Bính (Trí Thức Trẻ)