Chi tiết ngoại thất siêu xe 35 tỷ của Minh Nhựa mới đổi màu

Chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV coupe độc nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Minh Nhựa mới đổi màu bằng phương pháp dán decal độc đáo.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV tại Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi độ hiếm mà còn gắn liền với chủ nhân Minh Nhựa, một người có tiếng trong giới chơi xe. Giá trị sau thuế của siêu xe này ước tính khoảng 35 tỷ đồng.  

Mặc dù đang sở hữu chiếc Pagani Huayra trị giá 80 tỷ đồng, Minh Nhựa chưa một lần sử dụng siêu xe đắt nhất Việt Nam mà chỉ trưng trong hầm. Chiếc Aventador SV 

 

 được doanh nhân này thường xuyên sử dụng trong những chuyến dã ngoại cuối tuần.

Mỗi lần xuất hiện, chiếc xe đều mang một đặc điểm khác. Lần này Minh Nhựa quyết định dán decal ba tông màu khá lạ mắt. Thông thường tại Việt Nam, xe thường được dán decal một màu, tuy nhiên đây là chiếc siêu xe đầu tiên được áp dụng loại decal đặc biệt, có in họa tiết trước khi dán. 

Tại vị trí bộ khuếch tán phía sau, những đường chỉ trắng giúp xe nổi bật theo phong cách Tron Legacy.

Aventador SV có công suất cực đại 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 2,8 giây, giảm 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn. Chiếc xe này được nhập về Việt Nam từ giữa 2016. 

Phần nắp ca-pô được dán sọc đỏ/trắng theo phong cách những mẫu xe cơ bắp của Mỹ. 

Nội thất đồng phong cách với ngoại thất nhờ những đường viền màu xanh. Toàn thân xe được đúc nguyên khối bằng sợi carbon vô cùng cứng chắc. 

SV (SuperVeloce) có nghĩa là "siêu nhanh" trong tiếng Italy. Đây thường là phiên bản cuối cùng và mạnh mẽ nhất, trước khi hãng giới thiệu mẫu xe thay thế.

Điểm khác biệt giữa bản SV với bản thường là phần đầu hầm hố, cửa hút gió lớn hơn và các chi tiết sợi carbon sắc nhọn. 

Bên hông xe có chữ ký của Minh Nhựa.

Nóc mui được dán màu cờ Pháp cùng con số 405. 

Aventador LP750-4 SV đọ dáng cùng Murcielago LP640.

Theo Minh Anh - TNTBros (Tri Thức Trực Tuyến)