Audi R8 2017 bản đặc biệt số lượng giới hạn 200 chiếc

 

Audi Sport Edition là tên gọi của siêu xe R8 2017 phiên bản đặc biệt đang được trưng bày tại triển lãm New York.

Ý tưởng thiết kế này được tạo ra bởi bộ phận Audi Sport của hãng xe Đức, nơi chuyên trách việc kinh doanh những chiếc xe thể thao. Điểm khác biệt trên siêu xe R8 2017 đặc biệt này nằm ở sự kết hợp các màu sắc đỏ, bạc và đen. 

Bên cạnh đó, khách đặt mua xe cũng có thể chọn xe theo tông màu khác đen hoặc trắng. Khi đó, những bộ phận khác của xe như hốc gió sườn được sơn đỏ, trong khi lưới tản nhiệt và khuếch tán gió hoàn thiện với màu sơn đen. 

Siêu xe Audi R8 Limited Sport Edition trang bị bộ la-zăng hợp kim nhôm 20 inch, 10 chấu thiết kế dạng chữ Y. Tùy vào hệ thống phanh được lựa chọn, cùm phanh sẽ mang màu sơn đỏ hoặc đen. 

Trong khi đó, nội thất của những chiếc R8 Sport Edition được hoàn thiện với tông màu như ngoại thất và gắn số thứ tự sản xuất của xe. 

Cửa xe và ghế ngồi được bọc da Nappa đỏ và đen kết hợp cùng những đường trang trí màu đen bóng. Ngoài ra, một số chi tiết khác bên trong nội thất cũng được thiết kế dành riêng cho siêu xe đặc biệt này. 

CEO Stephan Winkelmann cho biết, R8 Sport Edition là một trong những sản phẩm được sản xuất để kỷ niệm năm thành công nhất của thương hiệu từ khi sáng lập đến nay, đặc biệt ở lĩnh vực đua xe. 

Tại Đức, siêu xe này có giá khoảng 192.841 USD với phiên bản V10 và 218.178 USD với bản V10 Plus. 

Theo D.Hải (Tri Thức Trực Tuyến)