Audi hé lộ mẫu xe điện cao cấp E

Audi vừa tung video teaser về mẫu xe điện mới trước khi diễn ra triển lãm Thượng Hải motor show. Mẫu xe mới có kiểu dáng Coupe-SUV với cái tên E-tron.

Audi vừa tung video teaser về mẫu xe điện mới trước khi diễn ra triển lãm Thượng Hải motor show. Mẫu xe mới có kiểu dáng Coupe-SUV với cái tên E-tron.

Audi vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe mới của hãng trước thềm triển lãm Thượng Hải motor show 2017. Chiếc concept mới với tên gọi E-tron có hình dáng như một chiếc Coupe-SUV. Khái niệm Coupe-SUV từng xuất hiện trong quá khứ khi Audi cho ra mắt mẫu Steppenwolf tại Paris Motor Show 2001.

Hình ảnh phác thảo của mẫu xe mới cho thấy nó có màu bạc với kiểu dáng coupe sang trọng, tư thế lái cao tương tự như những mẫu Allroad Serie. Với cái tên E-tron, đây có thể là mẫu xe điện của Audi.

Mẫu concept mới được mong đợi sẽ sở hữu một số công nghệ chiếu sáng mới như các dãy đèn LED bên dưới đèn pha chính. Đèn hậu kéo dài lấy từ mẫu E-tron quattro concept, hay như trên mẫu Audi Q6 mới.

Một video teaser về mẫu xe phác thảo mới được đăng tải lên trang truyền thông của Audi tại Đức. Video thể hiện rất ít, tuy nhiên nó cho thấy đây là một chiếc xe kết hợp giá trị cổ điển và trí tuệ tương lai. Video cũng có một chủ đề rõ ràng: Ánh sáng. Đèn pha góc cạnh được hiển thị trong video, các dãy đèn LED chạy dọc và logo bốn vòng đặc trưng của Audi với sáng trắng rực rỡ kết thúc teaser.

Có rất ít thông tin về mẫu concept mới của Audi. Theo ông Rupert Stadler-Chủ tịch của Audi, đây không phải là một chiếc SUV, nhưng nó cao hơn một chiếc sedan tiêu chuẩn. Nếu những dự đoán về mẫu xe mới là có thật, thì E-tron cũng có thể là mẫu xe thứ hai trong ba chiếc xe điện thuần túy mà Audi muốn sản xuất trên đường vào năm 2020.

Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)