12 mẫu xe ấn tượng sẽ xuất hiện tại New York Auto Show 2017

 Bắt đầu từ ngày 14-23/4, New York Auto Show (NYAS) – triển lãm thường niên về ôtô diễn ra tại New York (Mỹ) với sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dự kiến ra mắt trong năm nay, siêu xe Dodge Challenger SRT Demon – được xem là người kế nhiệm hoàn hảo của chiếc Challenger Hellcat 707 mã lực trước đó. Ảnh: Dodge.

Theo công bố mới nhất hãng Fiat-Chrysler của Anh cũng sẽ giới thiệu chiếc Jeep Grand Cherokee Trackhawk trong triển lãm lần này. Ảnh: Jeep.  

Với triết lý “mỗi động cơ, một kỹ sư chế tác”, hãng thiết kế, sản xuất và lắp ráp nổi tiếng các loại xe hơi thuộc thương hiệu Mercedes Benz - Mercedes AMG mang đến NYAS bộ đôi SUV mạnh mẽ GLC 63 SUV và GLC 63 Coupe. Ảnh: Mercedes Benz. 

Trong lần xuất hiện này, thương hiệu có gần 100 năm tuổi đời – Nissan “chinh chiến” với phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe mang tính biểu tượng GT-R 370Z Heritage Edition. Ảnh: Nissan. 

Nhà sản xuất ôtô đến từ Hong Kong – Infiniti tuyên bố sẽ định nghĩa lại khái niệm xe SUV với chiếc QX80 Monograph mới. Ảnh: Infiniti. 

Trong khi đó, Acura lại giới thiệu tới công chúng một phiên bản mới của chiếc sedan TLX hoàn chỉnh. Ảnh: Acura. 

Là thương hiệu xe cao cấp của Toyota, Lexus quyết định gia nhập cuộc đua sedan hạng sang tính năng cao với biến thể F Sport phát triển dựa trên LS 500 thế hệ mới. Ảnh: Lexus. 

Cùng đến từ Nhật Bản, song Honda thể hiện mong muốn tiếp cận người dùng với các sản phẩm thế hệ mới thân thiện với môi trường – Clarity. Ảnh: Honda. 

Buick của Mỹ cũng tranh thủ tung ra bộ đôi Regal TourX Kombi và Regal Sportback trong NYAS lần này. Ảnh: Buick. 

NYAS 2017 đồng thời là lần chào sân đầu tiên của chiếc Subaru Outback 2018. Ảnh: Subaru. 

Về phần Jaguar, hãng sẽ trình làng phiên bản động cơ bốn xi-lanh mới của chiếc F-Type Sport trong NYAS 2017. Ảnh: Hollis Johnson. 

Triển lãm lần này cũng có sự góp mặt của một vài gương mặt quen thuộc, tiêu biểu là mẫu SUV Velar tuyệt vời của Range Rover đã từng ra mắt ở Bắc Mỹ. Ảnh: Jaguar Land Rover.  York Auto Show 2017 New York Auto Show 2017 - triển lãm ôtô thường niên sẽ diễn ra tại New York (Mỹ) từ 14 - 24/4 tới đây.

 
New York Auto Show 2017 - triển lãm ôtô thường niên sẽ diễn ra tại New York (Mỹ) từ 14 - 24/4 tới đây.

Theo Minh Minh (Tri Thức Trực Tuyến)